เปิดภาพล่าสุด แหม่ม วิชุดา

เปิดภาพล่าสุด แหม่ม วิชุดา

ในปัจจุบันนี้ เรื่องของการทำสวยถือว่าเป็นเรื่องธรรมดามากๆที่ใครๆก็ทำกัน เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องบนใบหน้า เพิ่มความสวยความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ตรงดี ทำก็บอกว่าทำ แหม่ม วิชุดา พินดั้ม เผยภาพก่อนและหลังทำสวย ที่แน่กว่านั้นคือทำเป็นรายการเลยจ้า ออนแอร์ทางยูทูป ชื่อรายการอย่างเก๋

เรียกว่าโชว์กันตั้งแต่หน้า บ ว มๆ ตั้งแต่เริ่มเอ็กซเรย์กะโหลกจนถึงสวยเข้าที่ ใครสนใจก็ติตดามชมกันได้ ซึ่งตอนนี้ทำหน้ามาครบ 3 เดือนเจ้าตัวแฮปปี้มาก ไรผมที่ปลูกมาก็ขึ้นใหม่

หน้าผ า ก แคบลง ถุงใต้ตาก็หาย มีแต่คนทักสวยขึ้นเต็มไปหมดเลยจ้า เรื่องสวยงามไม่เข้าใครออกใคร ทำสวยก็บอกว่าทำสวยสวยขึ้น

เพราะไปเกาหลีมา 2 รอบแล้วสำหรับแหม่ม เจ้าตัวก็เลยทำรายการเสียเลยครบเครื่อง สวยขึ้นงานฮอต สวยสมใจแล้วจ้า เจ๊มิ้นท์ จากซิตคอมเป็นต่อ สวยฟินไปเลย

แม้อายุจะล่วงเข้าเลข 4 แต่นักแสดงสาว แหม่ม วิชุดา พินดัม ก็ไม่หยุดสวย ล่าสุดเจ้าตัวได้บินไปศัลยกรรมไกลถึงเกาหลี เพื่ออัพเดตหน้าใหม่ เพิ่มความสวยใสและดูอ่อนวัยกว่าเดิม

โดยเจ้าตัวได้ลงรูปหลังทำสวยให้แฟนๆ ได้ชมกัน ขอบอกเลยว่า เป๊ะเว่อร์ และหน้าเด็กสุดๆ เลยจ้า เพราะเธอมาพร้อมความแบ๊วดั่งตุ๊กตา ดูหวานเหมือนสาววัยแรกแย้ม จนทำให้ลืมไปเลยว่า อายุในตอนนี้อยู่ที่หลักสี่แล้ว

ล่าสุด ภายหลังที่เจ้าตัวได้ไลฟ์สดไป สาวแหม่ม ก็ได้บินไปทำสวยแก้หน้ารอบที่ 2 ที่เกาหลีอีกรอบ ก่อนจะออกมาเผยภาพหลังผ่านไป 20 วัน และได้เปิดเผยว่าได้แก้ส่วนไหนไปบ้างในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมทั้งเปิดเผยว่า

การไปแก้ครั้งนี้ได้เปลี่ยนเอเจนซี่และโรงพยาบาลใหม่ทั้งหมดด้วย โดยเจ้าตัวได้ทำทั้งหมด รวมทั้งหมดเป็นเงิน 35.25 ล้านวอน คิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,057,500 บาท และถึงแม้หน้าจะยังไม่เข้าที่แต่ก็ต้องบอกเลยว่า หลังไปแก้มาแล้ว สาวแหม่ม ก็ยิ่งสวยหวานเหมือนตุ๊กตา และหน้าเด็กลงไปเยอะมาก

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamdrama

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ