เอ้ ชุติมา  ยื่นมือช่วยเหลือ

เอ้ ชุติมา ยื่นมือช่วยเหลือ

ถึงแม้ว่าจะจากไปนานเป็นเวลานานกว่า 28 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงมีคนคิดถึงเสมอสำหรับ ปู วิชชุดา สวนสุวรรณ อดีตนางเอกดังที่กำลังมีชื่อเดียงโด่งดังอย่างมากในขณะนั้น แต่กลายเป็นเรื่องน่า เ ศ ร้ า เมื่อเธอได้ประสบ อุ บั ติ เ ห ตุ ทางรถยนต์ในวัย 19 ปี ถือเป็นเรื่องที่น่าเ ศ ร้ า ใจอย่างมากในเวลานั้น

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน หนุ่ม คงกระพัน ได้ไปติดต่อขอสัมภาษณ์ แม่ต้อย กัญญา สวนสุวรรณ ซึ่งเป็น คุณแม่ของปู วิชชุดา ได้ออกมาเล่าเหตุการณ์หลังจากที่ลูกสาว เ สี ยไปได้ 28 ปี แต่ตอนนี้ตนยังเหมือนรู้สึกว่าเรื่องราวเพิ่งเกิดขึ้นไปเมื่อวาน เงินเก็บมีเพียงหลักแสนในตอนนั้นก็นำมาซื้อบ้านซื้อรถมาทำอาชีพต่อ

ซึ่งปุจจุบันต้องบอกเลยว่าลำบากมากเอาเสื้อผ้าเก่าๆของลูกมาขายรวมถึงยังได้ติดประกาศขายบ้านที่ซื้อมาจากเงินเก็บของลูกสาวอีกด้วย

ล่าสุดทางด้าน เอ้ ชุติมา นัยนา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์หลังได้ฟังข่าวของ คุณแม่ปู วิชชุดา ว่าเมื่อก่อนเราสนิทกันมาก น้องเป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี ปูกับแม่จะตัวติดกันตลอด เห็นปูเห็นแม่ เห็นแม่ต้องเห็นปูด้วย

เวลาที่ถ่ายเสร็จคุณแม่เขาก็จะถามว่าของอันนี้ของน้องปูเอาไปได้ไหม เขาก็จะเก็บไปเป็นที่ระลึกของลูก ฐานะทางบ้านของปูถือว่าอยู่ในฐานะปานกลาง และปูเป็นเสาหลักของบ้าน แต่พอปูจากไปแบบไม่ทันตั้งใจก็เลยทำให้ลำบาก

หลังจากที่เห็นข่าวของคุณแม่ขายเสื้อผ้าลูก จนล่าสุดมาขายบ้าน เราก็เห็นใจ หากมีอะไรอยากให้ช่วยเอ้พร้อมยินดีจะช่วยทุกอย่าง หรือจะให้เอาเสื้อผ้าของปูมาช่วยไลฟ์ขายให้ก็ยินดีที่จะช่วย เพราะจะได้นำเงินไปช่วยครอบครัวของปู

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamdrama

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ