เพลง ชนม์ทิดา เคลื่อนไหว

เพลง ชนม์ทิดา เคลื่อนไหว

หลายคนคงทราบกันดีว่าเมื่อไม่นานมานี้อดีตนักร้องรุ่นใหญ่อย่าง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ที่เจ้าตัวได้ลงเล่นการเมืองเป็นครั้งแรก และชนะการเลือกตั้งเข้ารับตำแหน่งนายกอบจ.สมุทรปราการ ไปเมื่องช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ท่ามกลางความดีใจของครอบครัว

และจากเหตุการณ์ที่ฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่องทำให้เกิดน้ำท่วมเฉียบพลันที่นิคมอุตสาหกรรมบางปู สูงกว่า 1 เมตร รถยนต์และรถจักรยานยนต์หลายร้อยคันจมอยู่ใต้น้ำ เนื่องจากน้ำท่วมอย่างรวดเร็ว ซึ่งในขณะนี้ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาตามหา นายกตู่ นันทิดา ว่าไปอยู่ไหนหลังเกิดเหตุน้ำท่วม

ต่อมาทางด้าน นายกตู่ นันทิดา ไม่ได้นิ่งนอนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด เจ้าตัวนำรถสุขาเคลื่อนที่ อำนวยความสะดวกประชาชนจากผลกระทบน้ำท่วมฉับพลัน พร้อมกับนำรถสูบน้ำระยะไกล จำนวน 4 คัน

เสริมการทำงานของเครื่องสูบน้ำอีกแรงเพื่อเร่งเอาน้ำออกจากพื้นที่โดยเร็ว อีกทั้งยังได้มีการนำอาหารและน้ำดื่มเข้าไปช่วยเหลือเบื้องต้นแก่ผู้ประสบภัย

ล่าสุดทางด้าน เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์รูปภาพผ่านสตอรี่อินสตาแกรมพร้อมกับระบุข้อความเป็นภาษาอังกฤษเอาไว้ว่า please dont rain so hard ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า ได้โปรดอย่าตกหนักนัก

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamdrama

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ