ไอซ์ ณพัชรินทร์ รับรู้ความจริง

ไอซ์ ณพัชรินทร์ รับรู้ความจริง

เป็นอีกหนึ่งบุคคลที่ต้องเสี ย คุณพ่อดาวตลก น้าค่อม ชวนชื่น สำหรับ ลูกสาวไอซ์ ณพัชรินทร์ ซึ่งถึงแม้ตอนนี้จะเป็นเวลากว่า 4 เดือนแล้ว แต่แฟนคลับทั้งประเทศก็ยังคิดถึงน้าค่อมอยู่ตลอดเวลา โดย ล่าสุดเธอได้มาเปิดใจในรายการ Z story ของช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง 34 บอกเล่าเรื่อวราวสุดประทับใจในความรักกับคุณพ่อ

สภาพจิตใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

ตอนนี้ก็ถือว่าเข้มแข็งมากขึ้นแล้วค่ะ ก็ 4 เดือนแล้วเนอะ มันก็ต้องมูฟออนกันไป ถ้าไปจมมันก็คงทำอะไรลำบาก

ที่ผ่านมาเจอคอมเมนต์ลบๆ ชาวเน็ตมาวิจารณ์เยอะมากบอกอย่าผลา ญเงินพ่อ

ก็ขอบคุณเขานะที่เป็นห่วง เขาเขียนกันมาเยอะมากว่าคุณพ่อไม่อยู่แล้วใช้เงินระวังๆ นะ ระวังเงินกงสีหมดนะ บอกแม่ด้วยนะอย่าผลาญเงินพ่อมาก ไม่มีใครหาให้ใช้แล้วนะ คือเราก็อยากรู้ทำไมอ่ะ ก่อนที่จะพิมพ์เนี่ยว่างมากเหรอ ใช้ชีวิตตัวเองให้ดีหรือยัง ก่อนจะมาเตือนชีวิตคนอื่น และอีกอย่างพอไอซ์โตมาทำงานได้ พ่อแม่ไม่เคยให้เงินไอซ์ใช้เลยนะ พ่อแม่ไอซ์ขี้งกมาก และก็มีมาบอกว่าพ่อไม่อยู่แล้ว เดี๋ยวสามีก็ทิ้งนะ คือหลายคนมาก ขอให้ได้ด่า ขอให้ได้พิมพ์เถอะ ขอให้ได้แซะเถอะ แต่เราก็มองผ่านค่ะ เพราะคนพวกนี้เขาไม่ได้รู้จักเรา

น้าค่อม ในอดีตฮอตมาก สมัยที่ตลกคาเฟ่กำลังฮิต

คืนหนึ่งคือหลายทีมาก โนว์ 2-3 ทีนะ คือคืนหนึ่ง 7-8 ที่ พูดแล้ว ข น ลุ ก คือยุครุ่งเรืองของพ่อ เราไปกับเขาตลอด พอเล่นคาเฟ่ที่แรกคือสตาร์ท 2 ทุ่ม และไปพระราม 9 ฝั่งธน ลาดหญ้า แล้วไปนู้นนี่แต่ละคืน ที่สุดท้ายที่ที่7 ที่ 8 จบตีห้าที่พระราม 9 คือเขาจะไปไหนก็แล้วแต่ เขาจะเอาเราไปด้วยตลอด กระเตงกันไปตลอดไม่ได้หลับไม่ได้นอน

ทำให้เราซึมซับและก็มีแอบขึ้นไปเล่นตลกด้วย

ใช่ ชอบมากเลย เคยขึ้นไปเล่นเพราะอยากเป็นตลก ตอนเด็กมันยังไม่หลงตัวเองว่าฉันจะสวย ฉันจะเป็นผู้หญิง แล้วพ่อก็พาขึ้นเวทีเลย พอขึ้นปุ๊บได้เงินก้อนแรก 300 บาท เราอู้หูเลยนะเพราะว่าเยอะมาก ตอนนั้น 7-8 ขวบเอง ซื้อของไปโรงเรียนได้เยอะมาก ตอนนั้นก็เลยอยากเป็นตลก

คนมักบอกกันว่า ตลกชีวิตจริงไม่ตลก คุณพ่อเราชีวิตจริงเป็นยังไง

ใช่ค่ะ ทุกคนจะบอกว่าตลกจะตลกแต่ข้างนอกบ้าน พอกลับมาบ้านจะหน้านิ่งและเงียบ แต่ว่าพ่อไอซ์ไม่เป็น พ่อไอซ์เป็นคนตลกมาก แบบถ้าคนในบ้านใครมีเรื่องเครียด พ่อเขาจะเดินไปเล่น ไปแกล้งให้คนนั้นหายเครียด จนเราทนไม่ไหว มีหลุดขำออกมา เขาขอแค่นี้ให้ได้ยั่ว ให้ได้เราได้ผ่อนคลายเท่านั้น พ่อเราเป็นคนตลกทั้งวันจริงๆ

เห็นว่าหลังจากคุณพ่อไม่อยู่ มีคนมาเล่าว่าคุณพ่อได้แอบให้ความช่วยเหลือคนที่ลำบากเยอะมาก

คือไอซ์เพิ่งรู้เรื่องนี้หลังจากที่คุณพ่อไม่อยู่ค่ะ สมมติว่าพ่อเขาทำรายการประจำและก็ได้สนิทกับทีมงาน เวลาพ่อได้ยินเขาคุยกันว่าช่วงนี้ลำบาก หลังเสร็จจากกองเขาก็จะเรียกคนนั้นมา คนที่มีปัญหานะคะ และก็ให้เงิน ให้เงินช่วยแบบหลายหมื่นเลย ไอซ์ฟังมา พอมาพูดตอนนี้แล้วจะ ร้ อ ง ไ ห้ (เสียงสั่น) เรารู้สึกแบบ โหพ่อ ทำไมพ่อมีน้ำใจจัง ทำไมพ่อเราช่วยทุกคน เรามารู้หลังจากที่พ่อเราไม่อยู่แล้ว ซึ่งทุกคนมาขอบคุณพ่อเยอะมาก

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamdrama

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ