บอย ธิติพร หรือ บอย วันบันเทิง

บอย ธิติพร หรือ บอย วันบันเทิง

จากประเด็นร้อนระดับประเทศไปยังต่างประเทศ หลายสื่อต่างประเทศต่างนำเสนอข่าวนี้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือผกก.โจ้ พร้อมกับตำรวจ 6 นาย ที่ตอนนี้ถูกเด้งออกจากราชการแล้ว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

แต่เรื่องนี้ไม่จบอยู่แค่พวกเขา ชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้าไป ถ-ล่-ม อินสตราแกรม ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ อดีตเป็นผู้ประกาศข่าว ไนน์ เอ็นเตอร์เทน และเป็นพิธีกร วันบันเทิง ทางช่องวัน 31

ซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวของผกก.โจ้ โดยเพิ่งขอยุติความสัมพันธ์ไปหมาดๆหลังเจอเรื่องราวนี้

ล่าสุด บอย ธิติพร หรือ บอย วันบันเทิง บรรณาธิการบริหารข่าวบันเทิง ช่องวัน 31 ในฐานะหัวหน้างานเปิดเผยถึงเรื่องการคบหากันของ ใบเตยพรพจี พิธีกรรายการ วันบันเทิง กับ ผู้กำกับโจ้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ว่า น้องเคยมาปรึกษาตอนที่ผู้กำกับโจ้มาจีบ

ซึ่งในตอนนั้นพ่อกับแม่ไม่ได้เห็นด้วย แต่โจ้ก็เข้าไปหาพ่อแม่ไปกราบเท้าขอคบน้อง ตอนนั้นน้องก็โสดเพิ่งอกหักมาใหม่ ๆ เขาเข้ามาดูแลดี ตอนนี้น้องร้องไห้เสียใจ แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือเสียใจที่ทำให้คุณพ่อเสียชื่อเสียง น้องถูกเตือนจากผู้ใหญ่แล้ว เรื่องถูกโยงไปต่าง ๆ นานา

และขอยืนยันว่าน้องไม่ได้ลาออกจากการเป็นพิธีกรรายการ วันบันเทิง น้องไม่ได้ทำผิดอะไร ที่ผ่านมาน้องก็อยู่กรุงเทพฯ ฝ่ายชายอยู่นครสวรรค์ แต่สภาพจิตใจก็อาจจะต้องพักงานไปก่อน

ส่วนภาพที่สื่อไปลงเป็นภาพที่น้องใส่ชุดไทยถ่ายที่วัดคู่กับผู้กำกับโจ้นั้นแล้วระบุว่า น้องแต่งงานแล้ว ไปรับน้ำพระพุทธมนต์ จากสมเด็จพระสังฆราช ภาพนั้นเป็นภาพที่น้องไปงานแต่งงานของคนอื่น เป็นภาพในเพจของร้านพี่ปลา ฟินาเล่

ซึ่งน้องได้ไปใช้ชุดที่ร้าน คนก็ไปขุดไปพูดมั่ว คืออยากให้แยกแยะไม่อยากให้ไป ด่-า น้อง เพราะน้องไม่ได้ไปเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamdrama

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ