เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจ

เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจ

ประสบความสำเร็จในทุกด้าน ยกด้านเดียว คือ ในเรื่องของความรัก สำหรับพระเอกมากความสามารถ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อนักเรียนนอก ลูกครึ่งหล่อไทย-จีน เ-ชื้-อ สายอเมริกัน ที่มีผลงานด้านการแสดงที่น่าจดจำมากมายเลยทีเดียว

เพราะเขาเกิดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และเข้าศึกษาจนจบปริญญาตรีจาก University of California San Diego หลังจากนั้นเขาก็ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศไทย และในช่วงที่เขาอายุได้ 28 ปี ก็ได้เข้าวงการบันเทิง และทำให้ได้เซ็นสัญญากับทางบริษัทใหญ่ขึ้นแท่นรับบทบาทพระเอก

ซึ่งทำให้เคลลี่กลายเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง และมีผลงานออกมามากมาย จนกลายมาเป็นพระเอกอันดับต้นๆเลยทีเดียว สำหรับทุกงานทำให้เคลลี่ยิ้มได้อย่างภาคภูมิใจ แต่สำหรับชีวิตส่วนตัวโดยเฉพาะเรื่องความรักทำให้เคลลี่เสียน้ำตาทุกครั้งเพราะทุกครั้งที่รักใครเจ้าตัวเผยไม่เคยคิดจะเลิก แต่เพราะอีกฝ่ายจะเลิกตัวเองเลยต้องทำใจ

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show  เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ตั้งแต่เรื่องสเปกที่ทำไมต้องคบเด็กคงเพราะเป็นความชอบส่วนตัว แล้วส่วนมากถ้าเจอคนที่ชอบเขาจะเด็กกว่าโดยไม่ได้เป็นความตั้งใจเลย

พร้อมกับเปิดเรื่องมรสุมรักกับนางเอกถึงความสัมพันธ์ที่ต้องจบลงเพราะอะไร โกรธกันมั้ย เตรียมฟังคำตอบของคำถามนี้จากปาก เคลลี่ และความสัมพันธ์หลังการแต่งงาน ที่เจ้าตัวได้เผยว่า การแต่งงานไม่ใช่จุดจบของปัญหา

และการใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันไม่ใช่เรื่องง่าย ถึงขั้นไม่คุยกันเลยแม้อยู่ในบ้านเดียวกัน จนตัวเองเครียดหนักมาก พยายามปรับจูนเข้าหากันจนต้องไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ แต่สุดท้ายรักก็จบแบบไม่ Happy Ending

ส่วนใหญ่ในความรักหลายๆครั้งที่ผ่านมามักจะชอบคนที่อายุน้อยกว่า คบเด็ก

นี่คือส่วนหนึ่งที่คนมองว่าผมเจ้าชู้ ถามว่ามันเป็นสเปกไหมก็อาจจะเป็นไปได้ครับ คือต้องบอกว่าการที่เราคบคนที่อายุน้อยกว่าไม่ได้ตั้งใจนะครับ คือ ไม่ได้มองว่าผมคบกับคนนี้เพราะเขาเด็กแต่ด้วยบางทีหลายๆอย่าง บางทีเราไปเจอคนที่เราชอบเรามารู้ว่าเขาเด็กเราเครียดเลยนะครับ

ถึงขั้นเครียดว่าเอาอีกแล้วโดนอีกแล้วแน่เพราะคนจะหาว่าผมคบเด็ก ชอบแต่เด็กพอเรา อย่างพอเราชอบคนนี้ แล้วเราคบไปแล้วเราเลิกแล้วมาชอบกับอีกคนก็เป็นเด็กกว่าอีกเราก็ตกใจเหมือนกันนะคือไม่ได้ตั้งใจครับ

จนกระทั่งมาเจอกับนางเอกอีกคน ซึ่งครั้งนั้นก็ถือน่าจะพูดได้ว่าเป็นหนึ่งในครั้งที่เราเจอมรสุมใหญ่มากหนักมากความสัมพันธ์จบลงเพราะอะไร

เพราะผมชอบความที่เขาน่ารักดูโก๊ะๆดี ดูตลกก็เลยไปจีบเขา แต่จบลงเพราะ

เราเป็นฝ่ายโดนทิ้งเหรอ

ก็โดนทิ้งมาหลายครั้งแล้วนะครับ

แล้วอะไรถึงทำให้ความสัมพันธ์กับคนนี้ไปถึงขั้นแต่งงาน

ในเวลานั้นคุณแม่ผมเป็น ม-ะ-เ-ร็-ง แม่ผม ป่-ว-ย หนัก อยากแต่งงานให้แม่ผมเห็น ให้แม่ผมไม่ต้องห่วงผม ตอนนั้นเครียดหนักมากเราจะปรับยังไง เราคิดว่าเรามีข้อบกพร่องตรงไหน ทางโน้นล่ะมีข้อบกพร่องอะไร เราไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับทางโน้น หรือ ทางโน้นไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับทางเราเราก็ปรับจูนเข้าหากัน

ตอนที่มาถึงที่สุดแล้วความสัมพันธ์ของการแต่งงานเป็นอย่างไร ถึงขั้นไม่คุยกันเลยไหมอยู่ในบ้านเดียวกัน

ใช่ครับไม่ได้คุยเลย เลยตัดสินใจว่าลองห่างกันสักพัก แต่พอห่างแล้วก็เลยรู้ว่าถ้ากลับไปแล้วคงไม่ได้กลับไปเหมือนเดิมมันไม่มีอะไรที่มันจะดีขึ้น แล้วความสัมพันธ์ที่จบลงอาจจะเพราะ ถ้าเราเลิกในบางครั้งเพราะเราปากไม่ดีเอง บางทีเวลาทะเลาะกันเขาบอกมาว่าจะ เลิก เราก็บอกว่าเลิกก็ได้ถ้ามีปัญหานักอยากเลิกก็เลิก แต่สุดท้ายพอเขาจะเลิกแบบเอาจริงขึ้นมา เราก็ตกใจนะครับ ว่าทำไมและผมก็เสียน้ำตาทุกครั้ง

การแต่งงานไม่ใช่จุดจบแก้ปัญหาต่างๆได้ มันไม่เหมือนในหนังในละครที่แต่งงานกันแล้ว Happy Ending แต่งงานแล้วมีอะไรอีกเยอะที่จะต้องเจอการใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมันไม่ใช่สิ่งที่ง่าย ผมก็อยากเจอใครที่จะมาอยู่กับผมจนแก่ อยู่กับผมไปทั้งชีวิตเราก็อยากมีไม่ได้อยากต้องมาคบกับใครแล้วเลิก

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamdrama

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ