เปิด 7 ราศี ดวงเศรษฐีจับ เตรียมตัวถูกรางวัลใหญ่

เปิด 7 ราศี ดวงเศรษฐีจับ เตรียมตัวถูกรางวัลใหญ่

หากขึ้นชื่อเรื่องความเชื่อ แต่ละบุคคลก็มักจะมีวิธีการเชื่อและปฏิบัติที่แตกต่างกันออกไป การดูดวง ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ผู้คนมักให้ความนิยมกับมันมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต อีกทั้งยังเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ รวมถึงแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้ไม่มากก็น้อย สำหรับคนบางกลุ่ม วันนี้ทีมงานของเราจะขอเอาใจทุกท่านด้วยผลการทำนายดวงของคนเกิดใน 7 ราศี ที่มีเกณฑ์จะได้รับทรัพย์ก้อนใหญ่ ถูกรางวัล รวยแบบไม่ทันตั้งตัว วันนี้ทางสยามดราม่ามีดวงเด็ดๆมาฝาก จะมีราศีอะไรบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อมกันเลยค่ะ

อันดับ 1 ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. 15 ธ.ค.) อย่าเพิ่งท้อแท้ อย่าเพิ่งเหนื่อยใจ สิ่งที่ตั้งใจไว้จะประสบความสำเร็จในไม่ช้านี้แล้ว 7 ปีที่ผ่านมาดูเหมือนว่าไม่มีอะไรคืบหน้าเลย เหมือนกำลังย่ำอยู่กับที หนำซ้ำ เงินก็หมดไปวันๆ แต่ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่เดือนหน้านั้น จะมีโชคใหญ่จากผู้เป็นที่รัก ทำอะไรร่วมกับจะเริ่มประสบความสำเร็จ หลังจากล้มเหลวด้วยกันมาแล้วหลายครั้ง และในปีหน้านั้น ชีวิตจะผันเปลี่ยน เตรียมมีโชคได้เลย อีกทั้งบ้านและรถ คุณก็จะได้มีในไม่ช้านี้

อันดับ 2 ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. 15 พ.ย.) ในปีนี้ จะเป็นปีที่อารมณ์และความรู้สึกมีอิทธิพลมากต่อชีวิตการทำงานของคุณ ยิ่งคนที่ทำมาค้าขาย ทำธุรกิจส่วนตัว จะรู้เลยว่าอารมณ์มีผลต่อยอดขายอย่างไร เป็นปีที่เด่นสำหรับคนทำการค้าออนไลน์ หรือเริ่มธุรกิจแนวใหม่ งานที่เจาะกลุ่มตลาดเฉพาะ งานที่เล่นกับอารมณ์ความรู้สึก ของกิน ของประดับ ความรักความสัมพันธ์ จะได้โชคลาภเข้ามาอยู่ไม่ขาด แต่งานที่ต้องพึ่งพาคนอื่น งานประจำในหน่วยงานของรัฐ งานที่อยู่กับองค์กรใหญ่ ไม่มีความคล่องตัว ไร้อิสรภาพ ความทุกข์จะมาเยือนอยู่ตลอด ซ้ำยังเป็นเรื่องที่แก้ไขไม่ได้ มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ในปีนี้แน่นอน

อันดับ 3 ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. 16 ต.ค.) การงานของคุณเด่นมากและเน้นไปยังเรื่องของการใช้ความคิดสร้างสรรค์ การทำงานเชิงรุก และการจัดการสิ่งต่างๆ อย่างเป็นระบบ มีวินัย จุดอ่อนและจุดเด่นของคุณในปีนี้ จะสัมพันธ์กับเรื่องของเวลา หากคุณจัดการให้ดีแล้ว จะทำสิ่งต่างๆ ให้ลุล่วงได้ แนะนำให้เพิ่มสปีดตัวเอง อะไรที่ไม่ควรรอก็อย่าช้า อะไรที่ต้องรีบทำก่อนตามลำดับความสำคัญ ควรบริหารจัดการให้ดี อย่าชะล่าใจ ปีนี้คุณจะได้ข่าวดี เกี่ยวกับความนิยมยกย่อง ได้รางวัล ได้เกียรติยศ บุคคลที่อยู่รอบ ๆ จะมองคุณด้วยความชื่นชม สิ่งสำคัญมากที่สุดอีกอย่าง คือ การออกสังคมให้มากขึ้น พบปะผู้คนใหม่ๆ หรือแลกเปลี่ยนกับคนที่ต่างไปจากชีวิตประจำวัน ความกระตือรือร้นจะพาคุณไปหาช่องทางเด่นๆ และจะได้มิตรทางการงานเพิ่มขึ้น และมันจะนำไปสู่ผลประโยชน์ที่ดีในอนาคต มีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ในปีนี้นอน สิ้นปีนี้ไป บ้านหลังใหญ่ รอคุณอยู่ขยันหา ขยันทำ คุณไม่มีวันอับจนแน่นอน

อันดับ 4 ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 พ.ค. 14 มิ.ย.) ในปีนี้มีเรื่องราวหลากหลายที่เข้ามา บางเรื่องมีความลึกซึ้ง จนไม่สามารถเปิดเผยออกมาได้และบางเรื่องก็เกี่ยวข้องกับผู้คนมากมาย ทำให้ต้องปรับตัวปรับสภาพอยู่ตลอดเวลา อย่างไรก็ตามปีนี้เป็นปีที่ผู้ใหญ่ให้การดูแลช่วยเหลือคุณมากเป็นพิเศษ รวมทั้งมีความยุติธรรมให้คุณเสมอ โดยภาพรวมแล้วนับว่าเป็นปีที่สบาย ไม่มีอะไรที่หนักหนาเกินกว่าคุณจะรับไหว การงาน ขึ้นๆลงๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้ และที่ต้องระวังมากที่สุด คือ เรื่องของการถูกหุ้นส่วน คู่หู ผู้ร่วมธุรกิจ หรือคู่ค้าหักหลัง ยิ่งไว้ใจมากๆ ยิ่งเจ็บหนักมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ๆ ในปีนี้อย่างแน่นอน เหนื่อยหน่อยแต่ต้องอดทน หลังจากปีนี้คนที่โสดจะพบรักอย่างแน่นอน คนที่รอคอยเวลาที่เหมาะๆ ก็จะถึงเวลาเสียที จะแต่ง จะหมั้น สามารถเกิดขึ้นได้หมด การเงิน -โชคลาภ เป็นปีที่จะได้รับผลตอบแทนรวมทั้งบุญเก่าๆ ที่เคยได้สร้างมาจะกลับมาตอบแทนคุณ ในทางกลับกันถ้าสร้างกรรมมาก็จะได้รับผลกรรมเกิดการสูญเสียทรัพย์สินเงินทองได้ด้วย สุขภาพในปีนี้ร่างกายอาจทรุด ถ้าหากคุณโหมงานหนัก แต่โดยรวมแล้วสมบูรณ์แข็งแรงดี สุขภาพจิตใจก็นับว่าดีเยี่ยม มีกำลังใจดีจากครอบครัว แต่ก็อาจจะต้องดูแลตัวเองด้วย โดยเฉพาะการพักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารให้ตรงเวลา และหลีกเลี่ยงของมึนเมา ปีหน้ารับรองเลยว่า รถคันสวยๆ รอคุณอยู่ แต่ต้องหมั่นขยันหา

อันดับ 5 ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เม.ย. ; 14 พ.ค.) การเงิน : เดือนนี้เหมาะกับการขยับขยายกิจการให้เติบโต หรือร่วมลงทุนในธุรกิจใหม่ มีทิศทางที่ดีไปได้สวย มีผู้สนับสนุนหรือหมุนเงินได้ตามแผน การงานเป็นโชคลาภ จับงานไหนได้ผลดีมาตรฐานเกินร้อย หากต้องการออยากเสี่ยงโชค เวลาที่กำลังชุลมุนวุ่นวายเคลียร์งานอยู่ หากมีพ่อค้าแม่ค้าล็อตเตอรี่หยิบยื่นเรียกขานก็ให้ซื้อเสี่ยงไว้เป็นโชคดี ชาวราศีเมษเป็นพวกขยันทำมาหากิน และแน่นอนว่ามันส่งผลให้คุณมีรายรับมากขึ้นทุกๆ เดือน แต่อย่าลืมว่า มีรายรับมาก รายจ่ายก็มากขึ้นเช่นกัน ดวงของคุณในช่วงนี้กำลังไปได้สวยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเงิน ความรัก ก็ดีไปหมดเสียทุกอย่าง แต่เรื่องสุขภาพยังไม่เต็มร้อยเท่าไหร่ เพราะ ความขี้เกียจของตัวคุณเอง

อันดับ 6 ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มี.ค. 12 เม.ย.) ชาวราศีมีน โดยทั่วไปจะมีนิสัยใจคอแปลกไปกว่าชาวราศีอื่น รักสวยรักงาม เป็นระเบียบ มีอารมณ์หวั่นไหวง่าย คิดมาก แต่คนราศีนี้ไม่มีพิษมีภัยกับใคร คุณอาจเป็นคนหนึ่งที่มักจะประสบปัญหาในการงาน เพราะการพยายามทำตามหน้าที่โดยปราศจากความคิด ปกป้องตัวเองมากเกินไป การกลัวผิด กลัวพลาด กลัวความล้มเหลว จะทำให้คุณไม่อาจเติบโตไปได้ ซึ่งการเรียนรู้กับความผิดพลาดนั้นจะทำให้คุณมีประสบการณ์มากกว่า คุณจะมีภูมิต้านทานสูงขึ้น ชีวิตคุณจะมีความก้าวหน้ามากขึ้น หากคุณได้พัฒนาการสื่อสาร การหยุดความน้อยเนื้อต่ำใจในวาสนา และมีศรัทธากับการลงแรงลงใจในการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่ง คุณมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลใหญ่ ในปีนี้อย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่เกิดในราศีนี้เป็นผู้ที่มีบุญสูงส่ง หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไปหมด แต่เพียงแค่ช่วงนี้เท่านั้นแหละ ที่รู้สึกว่า มันแย่ซะเหลือเกิน หลายอย่างทำให้หงุดหงิดใจ หากผ่านเดือนนี้ไปได้ ชีวิตจะกลับมาประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจไว้ จะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่น มีเงินเพิ่มขึ้น หลายอย่างดีขึ้นเป็นเท่าตัว

อันดับที่ 7 ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 ก.พ. 15 มี.ค.) สิ่งที่เด่นที่สุดของชาวราศีกุมภ์ในปีนี้ คือ "เรื่องการเงิน" ไพ่ 10 เหรียญ มีความหมายถึง "ความมั่งคั่งและการเงินที่เพิ่มพูน" โดยคุณจะได้รับผลตอบแทนจากการทำงานหนักอย่างสมค่า และได้แรงสนับสนุนจากครอบครัว , ญาติพี่น้องด้วย;สิ่งที่จะส่งเสริมเรื่องการเงินของคุณในปีนี้ นั่นก็คือ อิทธิพลจากผู้คนโดยรอบ , ความสัมพันธ์ที่มั่นคง , ทุนรองรังเดิม หรือทรัพย์มรดกในทุกรูปแบบ แต่หากคุณมีการสมรสหมั้นหมาย จะมีการช่วยเพิ่มพูนความมั่งคั่งของกันและกัน อีกทั้งยังหมายถึง "การได้พบคู่แท้ด้วย" อยู่ด้วยกันแล้วรุ่งเรืองก้าวหน้า หากปีนี้คุณจะใช้เงินไปกับการสร้างเรือนหอ , ปลูกบ้าน , การซื้อที่ดิน หรือการทำธุรกิจร่วมกับคู่และญาติพี่น้อง จะมีความราบรื่น เมื่อครึ่งปีที่ผ่านมานั้น เหมือนเป็นดั่งมรสุมชีวิต หลายอย่างถาโถมเข้าหาคุณอย่างไม่ขาดสาย แต่หลังจากเดือนนี้ไปแล้ว ชีวิตจะเปลี่ยนไปแบบไม่ทันตั้งตัว จะมีโชคมีลาภจากญาติพี่น้อง ส่วนคนมีคู่นั้นให้ระวังเรื่องรักๆ เลิกๆ อย่าพูดจาอะไรที่บั่นทอนจิตใจของคู่รัก หลังจากเดือนสิงหาคม เป็นต้นไป ชีวิตจะดีพร้อม อาจมีบ้านหลังใหญ่เป็นของตัวเอง ขอแค่หมั่นทำมาหากิน

คลิป

ขอบคุณข้อมูล ข่าวดัง เฟสบุ๊ค

เรียบเรียง สยามดราม่า

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ