5 พระเอกดัง ทั้งหล่อทั้งน่ารัก ไม่เคยเจ้าชู้ รักเดียวใจเดียวสุดๆ

5 พระเอกดัง ทั้งหล่อทั้งน่ารัก ไม่เคยเจ้าชู้ รักเดียวใจเดียวสุดๆ

วันนี้จะพาทุกท่านไปชมภาพน่ารักของ พระเอกนักร้องที่แต่งงานแล้วมีแต่ครอบครัวไม่เคยมีคนอื่นให้ภรรยาต้องตามกันเลย บอกเลยว่าแต่ละคนระดับประเทศทั้งนั้นมีแต่ความหล่อและความรักให้ครอบครัวทุกท่านเลย มีลูกแล้วยิ่งรักและมีความสุขกับครอบครัวไม่ค่อยออกไปไหนเป็นพ่อบ้านที่ดีดูแลทุกคนในครอบครัวงานบ้านงานข้างนอกทำเองหมดดีงามจริงๆ

ติ๊ก เจษฎาภรณ์

เขารักครอบครัวเป็นอย่างมากตอนนี้มีลูกสองแล้วกลับบ้านไวกว่าภรรยาอีกเวลาออกไปข้างนอกต้องโทรหาลูกและภรรยาตลอดตอนนี้ก็ไม่ค่อยได้เข้าป่าแล้ว น่ารักมากๆเพราะเป็นห่วงภรรยากับลูกเป็นคนน่ารักตลอดเลย

เคน ธีรเดช

ที่ตอนนี้พ่อลูกสองเหมือนพี่ติ๊กแต่ความรักลูกกับภรรยานั้นมีมากจริงๆรักและดูแลเป็นอย่างดีซื้อบ้านที่ญี่ปุ่นให้หน่อยและลูกๆไว้พักผ่อน ยังมีบ้านที่เขาใหญ่ที่สร้างเองอีกด้วยหล่อและรักภรรยามากไม่เคยคิดมีคนอื่นเพราะเขาบอกว่าแบบนี้มีความสุขพอแล้ว

ฮิวโก้ จุลจักร

นักร้องมาดเท่ ที่แต่งงานกับนางเอกสาวอย่าง ฮาน่า และมีลูกสองคนบอกเลยว่าคนนี้เขาประกาศชัดเจนว่าการมีคนอื่นคือคุณไม่แมน ภรรยาคุณยังรักและไม่มีใครเลย เราทำแบบนั้นไม่ได้เช่นกันหล่อที่สุดเลยคนนี้แถมรวยมากๆอีกด้วยนะ

มิค บรมวุฒิ

ที่ทั้งเท่และน่ารัก เขามีลูกสาวกับนางเอกอย่าง เบนซ์ พรชิตา ที่เธอนั้นรักและดูแลกันมานานมากๆ เขาเผยมีคนอื่นมากมายแต่พอคบและแต่งงานกับเบนซ์เขาหยุดทุกอย่างดูแลครอบครัวเลี้ยงลูกได้อย่างดีมากๆทำให้เบนซ์ต้องขอบคุณมิคที่สุดเลยโชคดีมากๆ

พ่อรอง แม่ทุม

อีกคู่ที่ทุกท่านรักเขามากนั้นคือรอง และแม่ทุม รักกันจริง ไม่ทอดทิ้งกัน ดูแลกันดีเสมอ พ่อเคยมีสาวเยอะมากแต่พอแม่หันมามองแม่ทุมก็เปลี่ยนใจรักแม่คนเดียวดูแลกันมาตลอดห้าสิบปีที่แต่งงานกันถึงแม้วันนี้แม่จะจำอะไรไม่ได้แล้วพ่อไม่เคยไปไหนอยู่ใกล้ๆกันตลอดเวลา

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ