เปิดโฉมหน้า ผู้หญิงทั้ง 7 ของ ป๊อป ปองกูล

เปิดโฉมหน้า ผู้หญิงทั้ง 7 ของ ป๊อป ปองกูล

สำหรับเรื่องของนักร้องหนุ่มร่างใหญ่ที่สุดแสนจะเสียงดี หลังจากที่มีข่าวว่าแต่งงานออกมาได้เพียงไม่นานนั้นก็กลายเป็นว่าเกิดกระแสดราม่ากันแบบสุดๆ เรียกได้ว่าทำเอาชาวเน็ตเผือกกันจนไม่ได้นอนกันเลยทีเดียว(ยังดีนะที่ข่าวมาให้เผือกในคือวันเสาร์ ไม่งั้นไปทำงานตาดำปี๋แน่เลย) วันนี้พวกเราก็เลยจะมาพาเพื่อนๆ ไปชมกันค่ะ กับเจ้าหญิงทั้ง 7 ที่เคยมีข่าวอยู่กับหนุ่มป๊อป ปองกูล ถ้าพร้อมแล้วเราไปชมพร้อมๆ กันเลยค่ะ

7. ดา เอ็นโดรฟิน

มาพบกันที่สาวคนแรกกันเลยดีกว่าค่ะ กับนักร้องสาวเท่ที่มีเสียงร้องสุดทรงพลังอย่างสาว ดา เอ็นโดรฟิน ที่เคยได้ร้องเพลงคู่กับหนุ่มป๊อปในเพลง ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ ที่ทั้งคู่นั้นร้องคู่กันออกมาได้ดีสุดๆ จนแฟนๆ หลายคนแอบจิ้นพวกเค้าทั้งคู่ แต่ยังไงก็เป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเฉยๆ นะคะ อย่าคิดมาก

6. เจนิเฟอร์ คิ้ม

อีกหนึ่งนักร้องสาวเสียดีสุดๆ อย่างสาวเจนิเฟอร์ คิ้ม ที่ทั้งคู่นั้นได้เป็นโค้ชร่วมกันในรายการ The Voice และก็มีการหยอกล้อ แหย่ๆ กันในรายการจนทำเอาใครหลายคนจิ้นไปเหมือนกัน แต่ก็เป็นแค่เรื่องงานอีกเช่นกันค่ะ

5. แพรว คณิตกุล

นักร้องสาวคนสวยเสียดีสุดๆ อีกหนึ่งหนึ่งอย่างสาว แพรว คณิตกุล เพื่อนรักต่างไซส์ของหนุ่มป๊อป ที่ทั้งคู่สนิทกันมากๆ จนใครหลายๆ คนแอบจิ้นกันเลยก็มี แถมทั้งคู่นั้นยังเลยร้องเพลงคู่กันอีกด้วย เรียกได้ว่าน่ารักกันสุดๆ แต่ทั้งคู่กันเป็นเพียงแค่เพื่อนสนิทกันแค่นั้นเองจ้า

4. พลอย หอวัง

สาวสวยสุดเท่ที่มีสไล์แบบสุดๆ อย่างสาว พลอย หอวัง ที่ทั้งคู่นั้นก็อยู่ในกลุ่มเดียวกัน และทั้งคู่กันก็สนิทกันมากๆ อีกด้วย จนดูๆ แล้วก็น่ารักกันสุดๆ เลยล่ะค่ะ แต่ยังไงทั้งคู่กันเป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้นเองนะคะ อย่าคิดกันไปไกล

3. ลุลา กันยารัตน์

อีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงสวยที่เคยร่วมงานกับหนุ่มป๊อป ปองกูล อย่างสาว ลุลา กันยารัตน์ ที่ทั้งคู่นั้นเคยไปร่วมร้องเพลงด้วยกัน และเสียของทั้งคู่นั้นก็ลงตัวกันสุดๆ เรียกได้ว่าหวานหยดย้อยจนมีบางคนแอบเอาไปคิดว่าทั้งคู่กำลังร้องเพลงจีบกันอยู่ แต่ทั้งคู่นั้นก็เป็นแค่เพื่อน และมาทำงานร่วมกันแค่นั้นเองจ้า

2. โบว์

และแล้วเราก็มาถึงสาวนอกวงการที่กำลังเป็นข่าวดราม่าโด่งดังกันสุดๆ ในตอนนี้นะคะ กับสาวโบว์ ที่ได้คบกับหนุ่มป๊อป มาแล้วร่วม 10 ปี แต่กลับไม่เคยรู้มาก่อนเคยว่าตัวเองนั้นเป็นน้อย จนได้มีข่าวหนุ่มป๊อปประกาศแต่งงานออกมาแต่เจ้าสาวนั้นกลับไม่ใช่ตนเอง และตนเองก็พึ่งรู้เรื่องพร้อมๆ กับคนอื่นเช่นกัน เห็นแบบนี้แล้วก็น่าสงสานเหมือนกันนะคะเนี่ย

1. ปลา

และอีกคนที่กำลังเป็นกระแสดราม่ากันแบบสุดๆ อยู่ในตอนนี้กัน อาจารย์สาวสวยนอกวงการอย่างสาว ปลา ซึ่งทั้งคู่นั้นคบกันมามากกว่า 10 ปี แล้ว และหลังจากได้ลั่นระฆังวิวาห์กับหนุ่มป๊อป ปองกูลไปได้เพียงไม่นานก็เกิดเป็นกระแสแบบสุดๆ ว่าคนที่หนุ่มป๊อปนั้นคบออกสื่อนั้นไม่ใช่คนที่แต่งงานด้วยนั้นเอง

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ