8 อดีต แฟนสาวของ พิชญ์ กาไชย คลาสโนว่าตัวพ่อของวงการ

8 อดีต แฟนสาวของ พิชญ์ กาไชย คลาสโนว่าตัวพ่อของวงการ

นักร้องหนุ่มเสียงดีจากวงบอยแบรนด์ ซีควินท์ ที่ดด่งดังสุดๆ ในสมัยก่อน อย่างหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ที่ยังมีผลงานอยู่มากมายให้เห็นอยู่ตลอดในวงการบันเทิงแบบไม่ได้หายไปไหน ซึ่งหนุ่มพิชญ์นั้นก็พึ่งจะมีข่าวว่าคบกับนักแสดงสาวคนล่าสุดไป เราก็เคยจะพาเพื่อนๆ มาย้อนดูกันบ้างค่ะว่าหนุ่มพิชญ์นั้นเคยมีข่าวกับสาวๆ คนไหนกันมาบ้าง แต่ขอบอกเลยนะคะว่าแต่ละคนแซ่บๆ ทั้งนั้น

8. เอมมี่ มรกต

มาพบกับสาวคนแรกกันเลยนะคะ ที่เคยเป็นข่าวกับหนุ่มพิชญ์ อย่างนักแสดงสาวคนสวยอย่างสาว เอมมี่ มรกต ที่เมื่อครั้งเธอคบอยู่กับ ไฮโซเจมส์ แล้วอกหัก ก็มีหนุ่มพิชญ์นี้แหละค่ะ ที่มาคอยปลอมใจจนเกิดเป็นข่าวว่าหนุ่มพิชญ์แอบคบอยู่กับสาวเอมมี่นั้นเอง

7. โฟร์ ศกลรัตน์

นักร้องสาวคนสวยเสียงดีอย่างสาวโฟร์ ศกลรัตน์ สาวร่วมค่ายเพลงกับหนุ่มพิชญ์ ที่ทั้งคู่เคยคบกันอยู่พักใหญ่ๆ จนในที่สุดทั้งคู่ก็ยุติความสัมพันธ์ลง สาเหตุก็มาจากการที่ไม่เข้าใจกัน และจบลงที่การมีมือที่สามนั้นเอง และถึงจะเลิกกันแล้วแต่ก็ยังมีดราม่า ต่ำตม โผ่มาอีกอย่างที่ทุกคนเคยเห็นมากันนั้นเอง

6. แพรว คณิตกุล

หลังจากหนุ่มพิชญ์เลิกกับสาวโฟร์ไปเพียงไม่นานก็มักจะมีข่าวกับสาวๆ คนอื่นๆ อยู่อีกมากมาย รวมถึงสาวนักร้องเสียงใสอย่างสาวแพรว คณิตกุล ที่มีใครหลายๆ แอบเคยเห็นหนุ่มพิชญ์กับสาวแพรวเดินควงกันตามห้างต่างๆ จนกลายมาเป็นเรื่องให้หลายๆ คนเม้าส์นั้นแหละค่ะ

5. มิ้น ณัฐวรา

นักแสดงสาวคนสวยอย่างสาว มิ้น ณัฐวรา ที่เคยเป็นข่าวว่าเป็นมือที่สาม คนที่สาวโฟร์ ไปเจอหนุ่มพิชญ์นั่งทานข้าวด้วยนั้นเอง แต่สาวมิ้นก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนนั้นไม่ได้เป็นมือที่สามของทั้งคู่แต่อย่างใด และสาวคนที่สาวโฟร์เห็นว่าไปทานข้าวกับหนุ่มพิชญ์เป็นตนจริง แต่ก็ไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรเกินเลย เป็นเพียงแค่เพื่อนกันเท่านั้น

4. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

อีกหนึ่งนักแสดงสาวคนสวยสุดอารมณ์ดีอย่างสาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็เป็นอีกสาวหนึ่งที่ตกเป็นข่าวกับหนุ่มพิชญ์หลังจากที่หนุ่มพิชญ์และสาวโฟร์เลิกกันได้ไม่นาน เพราะแอบมีคนเห็นว่าสาวกุ๊บกิ๊บ และหนุ่ม พิชญ์ แอบควงกันเดินเล่นในห้างนั้นเอง

3. วีเจจ๋า

อีกสาวคนสวยสุดเซ็กซี่อย่างสาววีเจจ๋า ที่เคยมีข่าวว่าได้เดินควงกับหนุ่มพิชญ์ กันในห้างแบบสวีตหวานกันสุดๆ เรียกได้ว่าไม่แคร์สายตาใครกันเลยทีเดียว จนมีปาปารัสซี่แอบถ่ายภาพของทั้งสองคนได้ แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้มีการออกมาพูดออกสื่อว่าคบกัน

2. พลอย หอวัง

สาวพลอย หอวัง ที่เคยคบอยู่กับหนุ่มพิชญ์กันนานเช่นกัน ซึ่งทั้งคู่นั้นมีสไตล์ที่เหมือนๆ กัน และก็ยังทำงานด้วยกันไปไหนด้วยกันอยู่บ่อยๆ และไม่แปลกเลยล่ะค่ะ ที่ทั้งคู่จะได้คบกัน ซึ่งก็เป็นอีกคู่เหมือนกันที่เลิกกันไปแล้วก็มีแต่คนเสียดาย

1. แยม มทิรา

และก็มาพบกับสาวคนล่าสุดในตอนนี้ ที่ได้คบอยู่กับหนุ่มพิชญ์ อย่างสาว แยม มทิรา ที่ทั้งคู่ก็ได้คบกันเรียกได้ว่าทั้งคู่สวีตหวานกันแบบสุดๆ ซึ่งอนาคตของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรก็ติดตามกันต่อไปนะคะ

ขอบคุณ ploynaphas.com

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ