ซัน เผยเหตุที่ยังไม่แต่ง เผยยังไงก็ ต้นหอม ลั่นพร้อมเซ็นเป็นพ่อถึงแม้ไม่ใช่ลูกแท้ๆตนเอง (คลิป)

ซัน เผยเหตุที่ยังไม่แต่ง เผยยังไงก็ ต้นหอม ลั่นพร้อมเซ็นเป็นพ่อถึงแม้ไม่ใช่ลูกแท้ๆตนเอง (คลิป)

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่เต็มตัวแล้วสำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุลตรา และแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร ที่ทั้งคู่นั้นได้รับเป็นพ่อแม่บุญธรรมของ น้องปกป้อง ลูกชายของน้องชายของต้นหอม ที่ต้องบอกเลยว่าทั้งคู่นั้นช่วยกันดูแลอย่างดี ช่วงนี้กำลังหลงรักหนักมากเลยก็ว่าได้

ล่าสุดซันยังได้ออกมาเผยถึงความสัมพันธ์ พร้อมเผยถึงแพลนอนาคตเรื่องแต่งงาน“ความสัมพันธ์เราไม่เป็นไร เราต้องดูเด็กก่อน ผมไม่มีอะไรทำ ก็เลี้ยงปกป้อง แล้วก็หลานอีกคน เคยคุยตอนแรกที่จะรับลูกบุญธรรม ไม่รู้อนาคตเราจะรับได้ไหม แต่ก็ชอบ รักเด็ก ส่วนพี่หอม เราไม่นึกว่าเขาจะเลี้ยงเด็กได้ เช็ดอึ ได้ ภูมิใจ ไม่เชื่อเขาจะทำได้ ยอมรับว่ามีเวลากับแฟนน้อยลง ไม่มีเวลาส่วนตัว แต่เรารับได้ เราคุยกันแต่แรกแล้วเรื่องนี้ มีเด็กในบ้านก็ดี”

อนาคตถ้าแต่งงานกับพี่หอม ก็จดทะเบียนเป็นพ่อ น้องปกป้อง แน่นอน ตอนนี้ พี่หอมจดของเขาคนเดียว เพราะเราสองคนยังไม่ได้เป็นฝั่งเป็นฝากัน เรายังแค่เป็นแฟนกันอยู่ แต่ผมก็ดูแลเขาทุกอย่าง วันไหนมันใช่ก็ใช่ มันก็ชัดขึ้นเรื่อยๆ เราดูกันมาหลายปีแล้ว ตอนนี้ใช่ละ แต่รอผมอยู่นี่แหละพร้อมยังเผยถึงเรื่องแต่งงานอีกว่า "ผมยังไม่มั่นคง อยากโตกว่านี้ มีวุฒิภาวะมากกว่านี้ ตอนนี้ยังใจร้อน แต่เขาทุกอย่างมั่นคงกว่าผม ส่วนเรื่องจะมีลูกด้วยกันไหม เขาฝากไข่ไว้ 6 ใบ แต่บางคนฝากไว้ 10 ใบ ยังฝ่อหมดก็มี ถ้าอนาคตเราไม่มีลูกด้วยกัน ก็ไม่ซีเรียส ถือว่า ปกป้อง คือลูกผมไปเลย ยังไงผู้หญิงก็คนนี้แหละ ไม่ไปไหนหรอก"

น้องปกป้อง

น่ารัก

อิอิ

คลิป

ขอบคุณที่มาจาก NineEntertain Official

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ