เกลี้ยงแผงแล้ว ทะเบียนเลขเบิ้ล บิ๊กตู่ สัญจร บึงกาฬ

เกลี้ยงแผงแล้ว ทะเบียนเลขเบิ้ล บิ๊กตู่ สัญจร บึงกาฬ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดที่ 16 ธันวาคม 61 เชื่อว่าหลายๆคนคงกำลังหาเลขเอาไว้เสี่ยงดวงกันใช่ไหมค่ะ วันนี้เราจึงรวบรวมข้อมูลมากฝากสำหรับเลขทะเบียนรถ บิ๊กตู

โดยล่าสุดนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางไปที่วัดโพธาราม อ.เมืองบึงกาฬ เพื่อเข้าสักการะหลวงพ่อพระใหญ่ และเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการบูรณาการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ เพื่อดูแลประชาชน อุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และถวายสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ตามนโยบายของรัฐบาลเพื่อดูแลประชาชนในพื้นที่ห่างไกลทุรกันดาร

และมีกำหนดการ นายกรัฐมนตรี จะไปพบปะกับประชาชน ที่สวนสาธารณะหนองบึงกาฬและบึงสวรรค์ รวมทั้งเยี่ยมชมผลงานการดำเนินงานตามนโยบายรัฐบาลของจังหวัดบึงกาฬ ประกอบด้วย 1. โครงการถนนยางพาราและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากยางพารา 2. เกษตรแปลงใหญ่ 3. ข้าวครบวงจร 4. ผลิตภัณฑ์ OTOP 5. การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์หนองเลิง 6. โครงการคืนถังขยะ

และรถยนต์ที่ใช้ในการเดินทางลงพื้นที่ จ.บึงกาฬ ครั้งนี้คือ รถยนต์โตโยต้า เวลไฟร์ สีดำ ทะเบียน 5 กง 44 กรุงเทพมหานคร ที่ยังเป็นที่ฮือฮาของชาวบ้านอยู่เพราะ เลขทะเบียนรถยนย์ที่ นายกฯ ลงพื้นที่สัญจรชอบให้โชค จึงไม่พลาดนำไปเสี่ยงโชคงวด 16 ธันวาคม 61 นี้

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ