แม่นจริงอะไรจริง!! แห่ไหว้ "หลวงพ่อโต" เมืองสุพรรณฯ หลังให้โชคถูก รางวัลที่ 1 โผล่อีก "เลขเด็ด 2 ตัวเต็มๆ" งวด 1 ส.ค. มาแน่ รวยนับไม่ถ้วน!!

แม่นจริงอะไรจริง!! แห่ไหว้ "หลวงพ่อโต" เมืองสุพรรณฯ หลังให้โชคถูก รางวัลที่ 1 โผล่อีก "เลขเด็ด 2 ตัวเต็มๆ" งวด 1 ส.ค. มาแน่ รวยนับไม่ถ้วน!!

วันที่ 31 ก.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดเถรพลาย ต.วังน้ำซับ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ประชาชนและนักท่องเที่ยว ต่างทยอยกันมากราบไหว้ขอพร ขอโชคลาภกับพลวงพ่อโต พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ คู่กับวัดเถรพลายมาอย่างช้านาน

พลวงพ่อโตเป็นพระพุทธรูปเนื้อปูนปั้นปางมารวิชัย ศิลปะสมัยอยุธยา หน้าตักกว้างประมาณ 19 นิ้ว สูงประมาณ 30 นิ้ว อายุไม่ต่ำกว่า 300 ปี ประดิษฐานภายในพระอุโบสถทรงจตุรมุข แห่งแรกของจังหวัดสุพรรณบุรี หลังจากที่ผ่านมาได้มีชาวบ้านมากราบไหว้ของพรหลวงพ่อโต แล้วมีโชคลาภถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ โชคดีรับเงิน 6 ล้าน และได้ถวายเงินให้วัด 500,000 บาท เพื่อร่วมทำบุญกับที่จะจัดงานประจำปีของวัดเถรพลาย

หลังจากนั้นมีคนมาของพรแล้วโชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ซึ่งยังมาประชาชนและนักท่องเที่ยวมากราบไหว้ขอพรแล้วถูกลอตเตอรี่เลขท้าย 2 ตัว และเลขท้าย 3 ตัว กับหลายราย จากนั้นได้มีประชาชนและนักท่องเที่ยวเดินทางมากราบไหว้ของพรขอโชคลาภกับหลวงพ่อโตกันอย่างต่อเนื่อง

Advertisement

นอกจากนี้ประชาชนที่มากราบไหว้ขอโชคลาภหลวงพ่อโตแล้ว แล้วก็ขอพรเกี่ยวกับขอให้ทำธุระกิจ การค้าเจริญรุ่งเรือง การงานก้าวหน้า หรือผู้ที่เจ็บไข้ได้ป่วยก็ขอให้หายจาการป่วยไข้และเพื่อความเป็นสิริมงคลต่อชีวิตและครอบครัวด้วย ผู้ที่มากราบไหว้ขอพรแล้วประสบผลสำเร็จจำนวนมาก จึงมีประชาชนและนักท่องเที่ยวเดินทางมาขอพร ขอโชคลาภ

โดยเฉพาะวันใกล้หวยจะออก ประชาชนและนักท่องเที่ยวมักจะแห่กันเดินทางมากราบไหว้ขอพร ขอโชคลาภกับหลวงพ่อโตและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในวัดด้วย ประกอบด้วยเจดีย์เก่าแก่สมัยสมแด็จพระนเรศวร อายุกว่า 400 ปี หลวงพ่อสีชมพู พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ เพื่อขอโชคลาภและเลขเด็ดกันอย่างคึกคัก ส่วนเลขที่ได้จะเป็นเลข 41 และ 42 ซึ่งแต่ละคนจะได้เลขกันไปต่าง ๆ นา ๆ ซึ่งก็แล้วแต่บุญวาสนาของแต่ละคนด้วย

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ