นาทีสลด !! สาวใหญ่เล่าเป็นฉากๆ หลังคบหาดูใจกับหนุ่มละอ่อนกว่า ถูกสาวอีกคนสาดน้ำกรด พอรู้สาเหตุเท่านั้นแหละ เป็นใครก็รับไม่ได้!!

นาทีสลด !! สาวใหญ่เล่าเป็นฉากๆ หลังคบหาดูใจกับหนุ่มละอ่อนกว่า ถูกสาวอีกคนสาดน้ำกรด พอรู้สาเหตุเท่านั้นแหละ เป็นใครก็รับไม่ได้!!

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุว่ามีสาวใหญ่ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการถูกน้ำกรดสาดตามร่างกาย เต็มร่างกายแต่ว่าไม่โดนหน้า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่หาดทุ่งวัวเเล่น ต.สะพลี อ.ปะทิว จ.ชุมพร เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวไปรักษาตัวทันที'

ทราบชื่อผู้ที่ได้รับบาดเจ็บคือ นางสาวตา (นามสมมติ) อายุ 43 ปี อยู่หมู่ 6 ต.บึงสามัคคี อ.บึงสามัคคี จ.กำแพงเพชร เล่าว่า ไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร เอาน้ำกรดมาสาดตนด้วยสาเหตุอะไรกัน ตนไม่เห็นหน้าผู้ก่อเหตุ เนื่องจากผู้ก่อเหตุสวมหมวกกันน็อค แต่ตนทราบเพียงว่าเป็นผู้หญิง พอสาดน้ำกรดใส่ตนแล้ว ก็หัดไปฟาดแฟนหนุ่มตนด้วย จากนั้นคนร้ายก็วิ่งหนีไป จนไม่ได้ทำอะไรให้ทำไมต้องมาทำร้ายตนด้วย

Advertisement

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า บ่ายของวันเกิดเหตุ ผู้ชายชื่อหมู รู้จักกันเป็นอย่างดี ขับมอเตอร์ไซค์พานางสาวตาสั่งอาหารที่ร้านแห่งหนึ่ง พอทานข้าวเสร็จก็พากันนำเสื่อไปปูเล่นที่ชายหาด และไม่นานก็มีหญิงสาวสองคนใส่เสื้อสีดำ สวมหมวกกันน็คอ เดินวนหน้าร้านเดินไปมา 4 รอบ เหมือนว่าหาใครสักคน และเป็นจังหวะที่นางสาวตาเดินมาที่ร้านอาหารเพื่อมาเอากุญแจที่ลืมเอาไว้ จากนั้นนางสาวตาก็ไปนั่งกับนายหมูเหมือนเดิม แต่ช่วงที่นางสาวตาเดินกลับ คนร้ายสองคนก็เข้าล็อกคอนำน้ำกรดราดใส่นางสาวตา จากนั้นนางสาวตาทนพิษแสบไม่ไหว รีบวิ่งไปที่ร้านอาหารเพื่อล้างตัว จากนั้นคนในร้านอาหารก็ช่วยเรียกเจ้าหน้าที่ทันที

ด้านนายหมูอายุ 37 ปี เผยว่าก่อนหน้านี้ได้คบหาดูใจกับหญิงสาวรายหนึ่ง ทำงานที่ร้านเดียวกัน แต่ตนทราบว่าหญิงคนนั้นมีครอบครัวแล้ว ตนจึงตีตัวออกห่าง และภายต่อมาตนรู้จักกับนางสาวตา จึงชวนกันมาเดินเล่นแถวชายหาด สั่งอาหารกินกัน คาดว่าแฟนเก่านายหมูคงสะกดรอยตามมาเจอทั้งคู่ ก่อนที่จะทำไมดีกับนางสาวตา ด้วยความหึงหวง จากนั้นก็หันมาสาดน้ำกรดใส่ตนแต่โดนเล็กน้อย และฟาดตนด้วย ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ