สุดรันทด!! หนุ่มโพสต์รูปภาพ ช่วยเหลือคุณยาย "อาศัยในกองขยะ"  แต่คดีกลับพลิก ชาวโซเชียลถึงกับต้องแฉยับ เอาแล้วไง!! (รายละเอียด)

สุดรันทด!! หนุ่มโพสต์รูปภาพ ช่วยเหลือคุณยาย "อาศัยในกองขยะ" แต่คดีกลับพลิก ชาวโซเชียลถึงกับต้องแฉยับ เอาแล้วไง!! (รายละเอียด)

การให้ถือว่า เป็นการสร้างสังคมให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น การให้ที่ยิ่งใหญ่คือการให้ที่ไม่สิ้นสุด การให้ง่ายๆที่เรานั้นสามารถที่จะทำได้ทุกวัน คือ การให้รอยยิ้ม เพียงแค่นี้ผู้ที่ได้รับก็มีความสุขมากพอแล้ว ยิ่งการให้กับผู้ที่กำลังที่เดือดร้อนยิ่งเป็นการสิ่งที่ยิ่งใหญ่มาก แต่การให้ในแต่ละครั้งนั้นเราต้องสังเกตดีๆก่อนว่า ผู้ที่ได้รับสมควรหรือไม่ เพราะต้องยอมรับเลยว่า ในปัจจุบันนั้นได้เกิดเหล่ามิจฉาชีพ ที่จ้องที่จะหาผลประโยชน์จากผู้อื่นอยู่ตลอดเวลา

โดยเรื่องราวที่เราจะมานำเสนอในวันนี้ มาจากเพจชื่อดัง มีเนื้อหาระบุว่า "สุดรันทด ยายตัวคนเดียว #อาศัยในกองขยะ_ใช้ป้ายเก่าๆบังแดด(28'ก.ค.60) @Man Kantha [ระบุว่า]... ผมเจอคุณยายหลังจากกิจกรรมแบ่งปัน ยายบอกว่า ยายอยู่คนเดียว อยู่กับกองขยะ(ตามภาพ) ชื่อจำเนียน อายุ 75 ปี ขายดอกโสน ยายอยู่กับกองขยะ ใช้ป้าย ผ้าใบ ร่มเก่า กันแดดกันฝน อยุ่ข้างทางถนนราชบุรีฝั่งขาเข้ากรุงเทพ หน้าปั้ม ปตท เปิดใหม่ ข้างๆติ๋มเค็กมะพร้าวอ่อน ก่อนถึงแยกบ้านสิง หากใครผ่านแวะเยี่ยมแกบ้าง ผมได้เพียงแบ่งปันตามกำลัง เล็กๆ น้อยๆ นม ข้าว น้ำ ขนมปัง" หลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปได้ไม่นาน ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันอย่างมากมาย บางคนนั้นระบุว่า "แท้จริงนั้นบ้านของคุณยายมีฐานะ บ้านอยู่ฝั่งตรงข้าม" เอาเป็นว่าเราอย่าได้รอช้า ไปชมความคิดเห็นต่างๆนี้กันเลยดีกว่า

Advertisement

รูปภาพจากโพสต์ดังกล่าว

อ่านดูประวัติยายแล้วไม่ธรรมดา

ขอบคุณข้อมูลจาก YouLike (คลิปเด็ด) , Man Kantha

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ