แทบไม่อยากจะเชื่อ!! คุณลุงเก็บของเก่า ให้อาหารนกพิราบ จนบ้านรก ขี้นกเหม็นหึ่ง" แท้จริงแล้ว ประวัติดีกรีโคตรไม่ธรรมดา หลายคนถึงกับต้องร้องว้าว (ชมคลิป)

แทบไม่อยากจะเชื่อ!! คุณลุงเก็บของเก่า ให้อาหารนกพิราบ จนบ้านรก ขี้นกเหม็นหึ่ง" แท้จริงแล้ว ประวัติดีกรีโคตรไม่ธรรมดา หลายคนถึงกับต้องร้องว้าว (ชมคลิป)

จากข่าวดังในโลกโซเชียลกรณีชาวเน็ตนำภาพบ้านของคุณลุงเก็บของเก่าเลี้ยงนกพิราบ นำมาเผยแพร่ในเว็บไซด์ Pantip เพื่อขอความช่วยเหลือหน่วยงานหลังจากประสบปัญหาเรื่องกลิ่น และความสกปรก สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวบ้านในระแวกนั้น

ล่าสุดได้ไปยังบ้านของคุณลุงเลี้ยงนกพิราบ ซึ่งอยู่ในซอยอุดมสุข จากสภาพบ้านพบว่าเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น  ภายในบ้านเต็มไปด้วยของเก่า และนกพิราบเป็นจำนวนมาก

เมื่อเจอตัวคุณลุงเลี้ยงนกพิราบ ทราบชื่อคือ นายวีระศักดิ์ สุนทรจามร มีอาชีพเก็บของเก่า ด้านคุณลุงพาไปสำรวจภายในบ้าน พบว่าภายในมีทั้งอะไหล่รถจักรยานยนต์ เศษกระดาษ ของเก่าต่างๆเต็มไปปิดทางขึ้นชั้น 2 ในห้องน้ำสามารถใช้ซักผ้าล้างจาน ใช้งานได้ปกติ ในห้องครัวมีเตาถ่านและหม้อเก่า ซึ่งส่วนใหญ่คุณลุงมักไม่ประกอบอาหาร แต่นำอาหารมาจากวัด

อย่างไรก็ตาม คุณลุงวีระศักดิ์ จบการศึกษาปริญญาตรี 2 ใบ คณะมนุษย์ศาสตร์เอกภาษาเยอรมันและคณะรัฐศาสตร์ เอกการปกครอง มหาวิทยาลัยรามคำแหง อีกทั้งเคยรับราชการเป็นครูสอนในโรงเรียนรัฐบาลแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ  แต่ลาออกมาได้ 20 กว่าปี

สุดท้ายคุณลุงวีระศักดิ์ เผยว่าสาเหตุที่ต้องให้อาหารนก สัตว์ทั้งแมว และสุนัข เป็นเพราะช่วยเหลือผู้ที่ด้อยกว่า และสาเหตุที่ให้อาหารนกที่บ้านเพราะเชื่อว่าการควบคุมง่าย ดีกว่าปล่อยให้อุจจาระไปทั่ว

เรื่องความสะอาดคุณลุงวีระศักดิ์ เผยอยากทำให้บ้านสะอาดแต่ไม่มีทุนสนับสนุน และถึงอย่างนั้นคุณลุงจะให้อาหารสัตว์ไปจนกว่าจะหมดแรงนั้นเอง

Advertisement

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา www.amarintv.com

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ