นรกจะกินกบาล!! "หลานชาย วัย 15" ขืนใจป้าแท้ๆ แล้วฆ่าทิ้ง แกล้งตีเนียนมาดูศพ พอรู้ชนวนก่อเหตุสลด เลวเกินคน

นรกจะกินกบาล!! "หลานชาย วัย 15" ขืนใจป้าแท้ๆ แล้วฆ่าทิ้ง แกล้งตีเนียนมาดูศพ พอรู้ชนวนก่อเหตุสลด เลวเกินคน

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 10 มิถุนายน พ.ต.ท.ศุภศักดิ์ พิลา สารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรไทรงาม จ.กำแพงเพชร รับแจ้งว่ามีเหตุคนถูกฆ่าตายที่กลางทุ่งริมคลองส่งน้ำ-บ้านคลองเจริญ-บ้านหนองหัวควาย หมู่ 4 ต.พานทอง อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.เอกพล จินดาจักร รอง  ผกก.สส. พ.ต.ต.กฤษดา ตาทอง สว.สส สภ.ไทรงาม ที่เกิดเหตุพบศพนางขันทอง พลับเกลี้ยง อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 200 หมู่ 4 ต.พานทอง อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร สภาพศพท่อนล่างเปลือย ผ้าถุงถูกถอดออกวางอยู่ข้างศพ

โดยผู้ตายยังสวมเสือเชิร์ตแขนยาวสำน้ำเงิน ข้างศพพบยอยกปลาและตะฆ้องใส่ปลา ตรวจดูเบื้องพบร่องรอยการถูกข่มขืน สอบสวนนางมั่ง สอนสะอาด คนเห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ตนกำลังเดินผ่านที่เกิดเหตุ เห็นนายดำ (นามสมมุติ)อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นหลานชายของตายกำลังข่มขืนผู้ตาย

โดยผู้ตายพยายามร้องตะโกนขอร้องหลานชายว่า อย่าทำๆๆด้วยความตกใจตนจึงรีบวิ่งไปบอกชาวบ้านให้มาช่วย แต่เมื่อกลับมาถึงที่เกิดเหตุก็ไม่พบนายดำแล้ว ชาวบ้านได้รวมตัว 3 หมู่บ้านกว่า 100 ออกติดตามแต่ก็ไม่พบ แต่ในขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังดูที่เกิดเหตุโดยมีชาวบ้านมามุงดูจำนวนมาก

Advertisement

นายดำได้สะพายกระเป๋าทำเป็นเนียนมายืนดูที่เกิดเหตุด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านจึงช่วยกันจับกุมตัวไว้ได้ นำตัวมาสอบสวน นายดำรับสารภาพว่าลงมือข่มขืนและฆ่าผู้ตายจริง เนื่องผู้ตายชอบไปฟ้องย่าว่าตนสูบบุหรี่ โดยก่อนเกิดเหตุนางบุปผา แสนยินดี อายุ 80 ปี ซึ่งเป็นย่ากำลังนั่งยกยอจับปลาในที่เกิดเหตุ นางบุปผา จึงให้นายดำไปตามผู้ตายมาช่วย หลังจากที่ผู้ตายมาแล้วนางบุปผาก็กลับบ้านไป เหลือตนกับผู้ตายจึงลงมือข่มขืนโดยใช้ผ้าปิดปากจมูก เมื่อข่มขืนเสร็จแล้วเห็นผู้ตายแน่นิ่งจึงไป รู้ว่าตายแล้วจึงหนีจากที่เกิดเหตุ

ต่อมาได้กลับไปที่บ้านบอกให้คนที่บ้านมาดู ส่วนตัวเองก็เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋ากะว่าจะหนีไปบวช แต่ก่อนได้กลับมาดูศพอีกครั้งเพื่อหวังให้ทุกคนไม่สงสัยตน แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเสียก่อนจึงถูกจับกุมได้ดังกล่าว ต่อมาเจ้าหน้ที่พิสูจน์หลักฐานมาตรวจเก็บหลักฐาน โดยมีนายสวัสดิ์ บุญเกิด อายุ 54 ปี สามีของผู้เสียชีวิตมานั่งดูอยู่ด้วย

นายสวัสดิ์เปิดเผยว่า นายดำอาศัยอญุ่นางบุปผา เนื่องจากพ่อแม่นายดำ เสียชีวิตหมดแล้ว โดยนายดำเป็นลูกของพี่ชายผู้ตาย จึงมีศักดิ์เป็นหลานแท้ๆ นอกจากนั้นนายดำยังมีอาการทางประสาทเป็นบางครั้งแต่ไม่มาก หลังดูที่เกิดเหตุแล้วชาวบ้านได้ช่วยกันนำศพผู้ตายไปบำเพ็ญกุศลที่วัดใกล้ที่เกิดเหตุต่อไป

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ