ชัดเลย! "นุ่น วรนุช" เจอวัตถุประหลาดบินอยู่บนท้องฟ้าที่ฝรั่งเศส ก่อนคว้ากล้องถ่ายรูป "โชว์หลักฐานเด็ด" ชาวเน็ตแห่คอมเม้นท์สนั่น!! (ภาพ)

ชัดเลย! "นุ่น วรนุช" เจอวัตถุประหลาดบินอยู่บนท้องฟ้าที่ฝรั่งเศส ก่อนคว้ากล้องถ่ายรูป "โชว์หลักฐานเด็ด" ชาวเน็ตแห่คอมเม้นท์สนั่น!! (ภาพ)

สำหรับนางเอกสาว “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” ล่าสุด ได้เดินทางไปทำงานที่ประเทศฝรั่งเศส พร้อมกับพบวัตถุบางอย่างที่แปลกประหลาด โดยเธอเล่าว่า หลังจากกลับจากถ่ายรูปที่ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ เมืองโพรวองซ์ ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส โดยนั่งรถไปกันทั้งหมด 4 คน ในขณะนั้นเธอและเพื่อนได้มองเห็นแสงเป็นกลุ่มๆ แต่ในใจเธอคิดว่าเป็นหมู่บ้านคน เพราะหมู่บ้านฝรั่งเศสบริเวณนั้นจะอยู่บนเขา

เธอจึงตัดสินใจถามไกด์ที่มาด้วย โดยทางด้านไกด์บอกว่าตรงนั้นไม่มีหมู่บ้าน ซึ่งขณะนั้นผู้ที่อยู่ในรถคันเดียวกันก็เห็นในแบบเดียวกัน ลักษณะเป็นแสงไฟเป็นดวงๆหลายดวงอยู่ในกลุ่มเดียวกันและเคลื่อนตัวเร็ว สักพักแสงดังกล่าวก็ได้หายไป และกลับมาให้เธอเห็นอีกเป็นจำนวน 3 ครั้ง

Advertisement

โดย นุ่น วรนุช สันนิษฐานว่า วัตถุประหลาดที่เธอเห็นดังกล่าวอาจจะเป็น UFO (ยูเอฟโอ) หรือที่เรียกกันว่า “ยานของมนุษย์ต่างดาว” ที่เข้ามาในโลกมนุษย์ ซึ่งเธอได้ถ่ายรูปจากกล้องเผยให้เห็นลักษณะของดวงไฟตามที่เธอกล่าว และทิศทางที่วัตถุประหลาดได้เคลื่อนที่ และเธอยังระบุอีกว่า มันมีขนาดที่ใหญ่มาก และเคลื่อนตัวเร็วมากแต่ไม่มีเสียง และรายละเอียดของเหตุการณ์จะเป็นยังไง ตามไปดูในภาพด้านล่างเลยค่ะ

ภาพจาก Woranuch Wongsawan

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ