เห็นแล้วขนลุก! “แต้ว ณฐพร ” ขึ้นรำบวงสรวงถวาย “พญาศรีสัตตนาคราช” งดงามอลังการ เจ้าแม่นาคีของแท้!! (รายละเอียด+มีภาพ)

เห็นแล้วขนลุก! “แต้ว ณฐพร ” ขึ้นรำบวงสรวงถวาย “พญาศรีสัตตนาคราช” งดงามอลังการ เจ้าแม่นาคีของแท้!! (รายละเอียด+มีภาพ)

วันที่ 8 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา ทางจังหวัดนครพนม ได้รับเกียรติจาก ดาราชื่อดัง น้องแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ หรือ คำแก้ว ดารานักแสดงในละคร นาคีได้มาร่วมรำบูชา บวงสรวง พญาศรีสัตนาคราช

ได้มีเพจในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ข่าวสารนครพนม พระธาตุคู่เมือง พญาศรีสัตตนาคราช สุดแดนน้ำโขง ได้มีการเผยแพร่รูปภาพของนางเอกสาวชื่อดัง “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ที่เดินทางมาถึง จ.นครพนม โดยมีแฟนคลับและประชาชนจำนวนมากแห่มาต้อนรับที่สนามบินนครพนมกันอย่างคับคั่ง

“เจ้าแม่นาคีมาแล้วคร้าาาา”

ต่อมาเมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 8 ก.ค. 60 ดาราสาวชื่อดัง “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ได้ขึ้นรำบวงสรวง “พญาศรีสัตตนาคราช” ที่บริเวณลานหน้า “องค์พญาศรีสัตตนาคราช” จ.นครพนม โดยก่อนที่แต้วจะขึ้นรำนั้น ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนัก แต่ก็ไม่ได้ทำให้ผู้คนที่มารอชมการรำบวงสรวงของดาราสาวนั้นลดน้อยลงไปเลย

Advertisement

“ฝนตก แต่ทุกคนก็บอกว่า…
รอดูเจ้าแม่นาคี”

“แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ได้ขึ้นรำบวงสรวง มีผู้คนมารอชมกันเป็นจำนวนมาก

“บวงสรวง พญาศรีสัตตนาคราช โดยการรำของแต้ว ณฐพร ขอคนละแชร์ คนละไลค์ สิริมงคลเข้าพรรษานี้ รวยๆๆๆ”

ต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า สะกิดเม็ดติ่ง นครพนม ได้ทำการเผยแพร่ภาพสดผ่านทางเฟซบุ๊กส่วน ให้เห็นถึงบรรยากาศขณะที่สาวแต้วเดินทางมาถึงยังสนามบิน จ.นครพนม โดยมีบรรดาแฟนคลับที่ต่างมาเข้าแถวต้อนรับการมาเยือนของเจ้าแม่นาคีในครั้ง และได้ขอถ่ายรูปกับนางเอกสาวกันอย่างมากมาย

ต่อมาได้มีเพจในเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า @เบิ่งนครพนม ซึ่งเป็นเพจที่นำเสนอเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับ จ.นครพนม ได้มีการเผยแพร่ข้อความและรูปภาพ ขณะที่สาวแต้วได้เดินทางมาถึงสนามบินอีกด้วยเช่นกัน

“แอดมินได้ทำหน้าที่ตากล้องส่วนตัว ต้อนรับตั้งแต่สนามบิน สู่พระธาตุพนมวรมหาวิหาร เพื่อไหว้องค์พระธาตุพนมเรา แล้วไปต่อที่พระธาตุเรณูซึ่งเป็นพระธาตุประจำวันเกิด แต้ว นาคี คือวันจันทร์ ส่วนพิธีบวงสรวงตอนเย็น 16.00 น. เป็นต้นไปแล้วเจอกันอีกเด้อครับ …….”

ที่มา : ข่าวสารนครพนม พระธาตุคู่เมือง พญาศรีสัตตนาคราช สุดแดนน้ำโขง , สะกิดเม็ดติ่ง นครพนม , @เบิ่งนครพนม

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ