แทบช็อก!สยองคาตา "เจ้าของบ้าน" ได้ยินเสียงดังโครม ก่อนเห็นหยดเลือดไหลจากเพดาน เดินขึ้นไปดู เจอศพนอนดับอนาถคาโซฟา!!(คลิป)

แทบช็อก!สยองคาตา "เจ้าของบ้าน" ได้ยินเสียงดังโครม ก่อนเห็นหยดเลือดไหลจากเพดาน เดินขึ้นไปดู เจอศพนอนดับอนาถคาโซฟา!!(คลิป)

จากกรณีชายชาวสวีเดน กระโดดตึกคอนโดมีเนียม ความสูง 8 ชั้น จนตกลงมาทะลุหลังคาบ้าน. 2 ชั้นที่อยู่ติดกัน ในซอยพหลโยธิน 3 เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ภายหลังที่มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท ได้รับแจ้งจากเจ้าของบ้านหลังหนึ่งว่า พบชายชาวต่างชาติตกคอนโดมิเนียมร่างทะลุหลังคาบ้านชั้นสองของบ้านเลขที่ 17 ซอยพหลโยธิน 3 กทม.

จุดเกิดเหตุอยู่ที่ชั้น 2 พบศพชาวต่างชาติ อายุประมาณ 30 ปี สีผิวขาว สูงประมาณ 185 เซนติเมตร ซึ่งต่อมาทราบชื่อว่าMr. CARL LEONARD ALEXIS LOFQVIST สัญชาติสวีเดน พักอยู่ชั้น 8 คอนโดมิเนียมใกล้กับบ้านที่พบศพ ซ.พหลโยธิน 3 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ สวมกางเกงขาสั้นสีขาว - แดง ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบเอกสารยืนยันตัวตนใดๆ โดยสภาพศพอยู่ในสภาพนอนหงายพิงกับโซฟาชั้น 2 ของบ้าน มีเลือดไหลเต็มใบหน้า

อย่างไรก็ตามเมื่อตรวจสอบที่พักของผู้เสียชีวิตยังพบจดหมายที่เขียนไว้ก่อนเสียชีวิต และยา Olanzapine ซึ่งแพทย์ รพ.บอกว่า เป็นยาที่รักษาทางจิตเวช ผู้ป่วยทางจิต รับประทานมากๆจะเกิดอาการหลอนว่ามีคนจะมาทำร้าย และภายในห้องพักผู้เสียชีวิตไม่พบว่ามีการต่อสู้ และ ไม่มีการรื้อค้นทรัพย์สิน จะได้ดำเนินสอบสวนหาสาเหตุการตายต่อไป

Advertisement

ด้านเจ้าของบ้านกล่าวว่า ตนเองได้ยินเสียงดังสนั่นคิดว่ามีรถชนกันที่หน้าบ้าน ช่วงเวลาประมาณตี 3 ครึ่ง ตนเองจึงลุกมาเข้าห้องงน้ำ และพบว่าที่ฝ้าเพดานมีเลือดไหลลงมาที่ชั้น 1 จึงขึ้นไปดูที่จุดดังกล่าว ซึ่งเป็นห้องที่ไม่มีคนอยู่ในตอนนั้น ก็พบศพดังกล่าวอยู่ที่โซฟาแล้ว

ล่าสุด 7 กรกฎาคม 2560 ทีมข่าวเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ซึ่งอยู่ติดกับคอนโดมิเนียม พบนายอุทัย อุทัยศรี อายุ 81 ปี เจ้าของบ้าน ได้พาไปดูจุดเกิดเหตุบนห้องนอนของลูกชาย ชั้น 2 ที่ฝ้าหลังคายังเปิดเป็นรอยทะลุความยาวเกือบ 2 เมตร ส่วนหลังคาได้ซ่อมแซมเรียบร้อยแล้ว บริเวณชั้นที่ 1 ข้างห้องน้ำได้เช็ดทำความสะอาดคราบเลือดที่หยดลงมาแล้วเช่นกัน

นายอุทัย เล่าเหตุการณ์ว่า เมื่อคืนตนนอนชั้น 2 ภรรยานอนที่ชั้น 1  ช่วงเกิดเหตุกลางดึกที่ผ่านมา ขณะนอนอยู่ได้ยินเสียงดัง ตึ้ง ค่อนข้างดัง และมีแรงสะเทือนเล็กน้อย คิดว่าน่าจะมีอุบัติเหตุรถชนกำแพง จึงไม่ได้สนใจและนอนต่อ
ก่อนที่เวลาประมาณ 03.00 น. ภรรยาที่นอนอยู่ชั้นล่าง ได้ลุกออกมาจะเข้าห้องน้ำ แต่กลับพบเลือดหยดลงพื้นจากบนฝ้าเพดาน จึงเดินขึ้นชั้น 2 มาดูในห้องลูกชาย พบชายต่างชาติมีเลือดไหลตามตัวนอนแน่นิ่ง จึงมาเคาะประตูเรียกตนให้เข้าไปดู

เมื่อตนเข้าไป เห็นสภาพดังกล่าวตอนแรก คาดว่า เป็นคนร้ายที่จะเข้ามาขโมยทรัพย์สิน แต่เกิดพลาดท่าตกลงมา จึงรีบโทรแจ้งตำรวจว่ามีคนตกลงมาจากที่สูง ก่อนเข้าไปตรวจสภาพชายรายดังกล่าวพบว่า เสียชีวิตแล้วและมีบาดแผลที่ศีรษะเท่านั้น โดยห้องเกิดเหตุเป็นห้องลูกชายที่จะกลับมานอนนานๆครั้ง ตอนนี้จึงรีบซ่อมหลังคาเพราะกลัวฝนตก และได้ล้างคราบเลือดออกไปหมดแล้ว หลังจากนี้จะเร่งซ่อมฝ้าเพดาน ให้กลับมาเป็นปกติ

ทั้งนี้ตนไม่ได้รู้สึกตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด เพราะสภาพศพไม่ได้เละเทะน่ากลัว คิดว่าจากนี้ก็ยังใช้ชีวิตในบ้านตามปกติ และจะทำบุญเพื่ออุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิตต่อไป  ส่วนค่าเสียหายเรื่องการซ่อมแซมบ้าน นายอุทัยระบุ ว่าคงใช้เงินจำนวนไม่มากนัก จึงรีบออกเงินตัวเองไปก่อน หลังจากนี้ก็ค่อยพูดคุยว่าใครจะรับผิดชอบ

คลิป

ขอบคุณภาพจาก อาสาฯ 

ขอบคุณที่มาคลิป ทุบโต๊ะข่าว 

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ