กรี๊ดดดดแรงส์!! "นิโคล" เปิดใจชัดแจ้งแดงแจ๋ รักครั้งใหม่ "ศรราม" หัวใจพองโตสุดๆ สถานะตอนนี้คืออะไร บอกเลยฟินสุดๆ !!(รายละเอียด)

กรี๊ดดดดแรงส์!! "นิโคล" เปิดใจชัดแจ้งแดงแจ๋ รักครั้งใหม่ "ศรราม" หัวใจพองโตสุดๆ สถานะตอนนี้คืออะไร บอกเลยฟินสุดๆ !!(รายละเอียด)

ทำเอาแฟนคลับลุ้นให้จิ้นกันแบบสุดๆ หลังจากมีภาพความสนิทสนมของพระเอก “หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์” กับนักร้องสาว “นิโคล เทริโอ” ออกมา ทำให้เกิดกระแสถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก่อนหน้านี้นั้น

 ล่าสุดนักร้องสาวคุณแม่ลูกหนึ่ง “นิโคล เทริโอ” เปิดคอนโดหรูต้อนรับพิธีกรจากรายการ “THE GUEST (เดอะ เกสท์) ตีสนิทคนดัง” ที่ออกอากาศทาง ช่อง 8 พร้อมเปิดใจถึงข่าวกับ “หนุ่ม ศรราม” ว่า “กับคนที่เป็นข่าวก็คุยๆ กัน จริงเป็นเพื่อนกันมาแล้ว 20 ปีแล้ว รู้จักกันตั้งแต่ตอนเข้าวงการและก็เจอกันตามงาน ก็สนิทกัน แปลกมาก กี้เคยร่วมงานกับเพื่อนเขามาทุกคน อย่าง “เต๋า สมชาย” ก็เลยละครกันที่ช่อง 8 “มอส ปฎิภาณ” ก็เคยร่วมงาน แต่กับเขาไม่เคยร่วมงานเลย”

   “จนเขามากำกับฯ เอ็มวีให้ เพลงล่าสุดของกี้ กี้เองก็ชอบคนเก่ง หลังจากจบเอ็มวีก็ห่างหายกันไป จนเขาบอกว่าเขาเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่แล้วแชทเก่าๆ เด้งขึ้นมารวมถึงแชทของกี้ด้วย เขาก็เลยทักมา”

Advertisement

 “ตอนที่คุยกันทางแชทก็สักพักหนึ่งแล้ว กี้ว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ดี เราก็เป็นผู้ใหญ่ มุมที่รู้สึกว่าเขาพิเศษ คือ เขาเป็นคนดูแลดี และเขาเป็นคนที่รักคุณพ่อคุณแม่ ดูแลทุกคน กี้ชอบคนแบบนี้ ซึ่งเราก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน แต่อาจจะไม่ชัดเท่าเขา นิสัยที่ใกล้เคียงกันก็มีนะ เป็นคนสนุกๆ เหมือนกัน เอาเป็นว่า สรุปตอนนี้เป็นคนที่สนิทมากที่สุด ไม่ปิดอะไรโตๆ กันแล้ว มันก็ดีมีคนคอยเป็นห่วงเป็นใย ก็ดีอยู่แล้ว”

 “เขาก็เจอทิกเกอร์บ้าง ซึ่งเขาก็เข้ากันได้ดี ถามว่าโอกาสพัฒนาแค่ไหน อันนี้ไม่ทราบคะ ลองไปถามเขาดีกว่าเนอะ” สาวนิโคลกล่าว

ภาพจาก : nicolenicole23, sornram_theappitak

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ