จากไปไม่กลับ !! ภาพก่อนเสียชีวิต สาวตกรางรถไฟดับอนาถ คู่สามี ผู้เป็นสามีเผยความในใจ ยิ่งฟังยิ่งหดหู่ สะเทือนใจหนัก (มีคลิป)

จากไปไม่กลับ !! ภาพก่อนเสียชีวิต สาวตกรางรถไฟดับอนาถ คู่สามี ผู้เป็นสามีเผยความในใจ ยิ่งฟังยิ่งหดหู่ สะเทือนใจหนัก (มีคลิป)

จากเหตุการณ์เศร้าสลด นางสาวรสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ปี พลัดตกลงไปรางรถไฟ เป็นเหตุให้โดนรถไฟที่วิ่งมาทับร่าง แขนขาขาด สวมชุดคลุมท้องลายขวางสีน้ำเงินพาดขาว สวมรองเท้าแตะ ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ลูกชายอายุครรภ์ประมาณ 6 เดือน ที่กำลังจะมุ่งหน้าไปยังสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์หัวหมาก สร้างความตกใจและเสียใจอย่างมากแก่ผู้ที่พบเห็น โดยที่ยืนมองเธอนั้นโดนรถไฟทับต่อหน้าต่อตาแต่ไม่มีใครสามารถลงไปช่วยเธอได้เลย

ด้าน นายปิยะพงษ์ รอบคอบ สามีผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ภรรยาตนนั้นกำลังตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว เป็นเพศชาย แพ้ท้องหนัก และมีอาการหน้ามืด วิงเวียนศีรษะบ่อย ช่วงเช้าตนก็ขับรถมาส่งภรรยาที่สถานีรถไฟ แล้วจึงแยกไปทำงานตามปกติ จากนั้นตนก็ติดต่อภรรยาทางไลน์ตลอด และก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จนมาทราบข่าวในโซเชียลว่าภรรยาตนเกิดอุบัติเหตุ ตนจึงย้อนกลับไปดูที่สถานีรถไฟอีกครั้ง ก็ปรากฏว่าเป็นภรรยาตนที่ตกลงไปรางรถไฟดังกล่าว และยังกล่าวเพิ่มว่า ภรรยาตนนั้น เวลายืนรอรถไฟฟ้าบนชานชลามักจะยืนออกมาเพียงลำพัง สาเหตุมาจากเพราะไม่อยากไปเบียดเสียดกับประชาชน เพราะกลัวถูกชนท้อง บวกกับเกิดอาการหน้ามืด เดินเซลงไปล้มรางรถไฟ ไม่คิดเลยว่าจะมาเกิดขึ้นกับครอบครัวของตนได้

Advertisement

และนี่คือภาพก่อนที่ คุณรสรินทร์ เปลี่ยนหล้า อายุ 31 ปี สาวผู้โชคร้ายพลัดตกรางรถไฟจนเสียชีวิต เห็นแล้วเศร้าสะเทือนใจ ครอบครัวยังทำใจไม่ได้

 

ขอบคุณคลิป Hot News ประเทศไทย

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ