เฮี้ยนหนัก! “น้องรุ้ง” เข้าฝันญาติบอกไม่ได้เสียชีวิตเพราะโดนตี แต่โดนแม่ทำสิ่งนี้แทน โคตรสะเทือนใจ ลูกในไส้แท้ๆ!

เฮี้ยนหนัก! “น้องรุ้ง” เข้าฝันญาติบอกไม่ได้เสียชีวิตเพราะโดนตี แต่โดนแม่ทำสิ่งนี้แทน โคตรสะเทือนใจ ลูกในไส้แท้ๆ!

จากกรณี สะเทือนขัวญต่อคนไทยอย่างยิ่ง สำหรับคดีฆาตรกรรมสาวอายุไม่เกิน 15 ปี จับมัดตัวแล้วถ่วงน้ำเพื่ออำพรางคดี และเด็กหญิงรายนี้มีชื่อว่า น้องรุ้ง และตอนนี้จับตัวคนร้ายได้แล้ว ไม่คาดคิดเลยว่าจะเป็น พ่อเลี้ยงและแม่แท้ๆ นั่นเอง แม่น้องรุ้งนั้นจับได้แล้ว ส่วนพ่อเลี้ยงขณะนี้อยู่ในช่วงกำลังจับกุมตัวมาดำเนินคดี เจ้าของห้องเช่ากล่าวว่า

พ่อเลี้ยงและแม่นั้นชอบทำร้ายน้องรุ้งทุกวัน ทุบตี เธอและเพื่อนบ้านก็มาห้ามแล้วแต่ไม่เป็นผลเลย บางวันน้องรุ้งก็มีรอยช้ำเขียวที่ใบหน้าตามลำตัว ตนเห็นแล้วอดสงสารไม่ได้ แต่น้องรุ้งก็ไม่เคยร้องไห้เลยเมื่อครั้งที่โดนทุบตี หากร้องไห้คงจะได้รับการกระทำที่หนักขึ้น บางครั้งตนเห็นก็เข้าไปปลอบใจน้องรุ้งและคอยสั่งสอนน้องรุ้ง เพื่อที่จะไม่ให้โดนตี แต่มันไม่ใช่ความผิดที่น้องรุ้ง เป็นที่พ่อเลี้ยงและแม่นั้นชอบหาเรื่องตบตีเองนั่นล่ะ และมีบางทีจับน้องรุ้งล่ามขังไว้ในห้องเช่าและไม่ให้กินอาหาร เวลาที่แม่กับพ่อเลี้ยงไปทำงาน ตนและเพื่อนบ้านสงสารอย่างมาก ยิ่งมารู้ว่าเป็นศพตนยิ่งสังเวชใจอย่างมาก ขอให้น้องเขาหมดทุกข์หมดโศกสักที

Advertisement

ล่าสุดต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นไม่ได้เสียชีวิตเนื่องจากแม่ตี เพราะดวงวิญญาณของน้องรุ้งมาเข้าฝันญาติและขอให้พาไปที่ท่าน้ำ ที่เธอนั้นถูกแม่ใจร้ายจับไปถ่วงน้ำ ไม่โดนตีตายก่อนหน้า เนื่องจากวิญญาณยังอยู่ที่นั่นไม่ได้ไปไหนเลย และวิญญาณน้องรุ้งยังบอกว่า เธอหนาวมากถูกแช่อยู่ในน้ำ แม่รัดคอแล้วจับถ่วงน้ำ หนูหายใจไม่ออก ช่วยหนูด้วย ต้องขอบอกเลยว่าขัดกับคำให้การผู้เป็นแม่อย่างยิ่ง ที่บอกว่าตีจนตายแล้วนำไปถ่วงน้ำ จิตใจทำด้วยอะไร

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ