เจอเข้าแล้ว! ตร.ปูพรมหาเบาะแส ฆ่าโหด "เด็กสาว" ถ่วงน้ำ ผงะ ชิ้นส่วนในกองขี้เถ้า พร้อมหลักฐานสำคัญอีกเพียบ!

เจอเข้าแล้ว! ตร.ปูพรมหาเบาะแส ฆ่าโหด "เด็กสาว" ถ่วงน้ำ ผงะ ชิ้นส่วนในกองขี้เถ้า พร้อมหลักฐานสำคัญอีกเพียบ!

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ไปพบศพหญิงสาวนิรามถูกฆ่าถ่วงน้ำทิ้งภายในคลองสำโรง และลอยมาติดตอหม้อสะพานข้ามคลองบริเวณชุมชนริมคลองสำโรง ช่วงท้ายซอยซับแดง หมู่ที่  1 ตำบลศีรษะจระเข้ใหญ่ อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ  เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ที่ 11 มิถุนายน 2560  โดยเจ้าหน้าที่พบสภาพศพถูกมัดมือมัดเท้าฆ่าและใช้ผ้าห่มลายสก๊อตห่มพันลำตัวก่อนจะใช้ผ้าปูที่นอนพันซ้ำอีกครั้งและใช้เชือกผูกมัดอย่างแน่นหนา

โดยมีกระสอบสีขาวบรรจุก้อนหินน้ำหนักประมาณ 20 กิโลกรัมมัดถ่วงศพไว้  ซึ่งผู้เสียชีวิตพบว่าเป็นหญิงสาวอายุระหว่าง 15-20 ปี สวมเสื้อโปโลสีขาว  สวมกางเกงขายาวลายทางสีขาวแดง ไว้ผมยาวปะบ่า สูงประมาณ 160 เซนติเมตร คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่าครึ่งเดือน

Advertisement

ล่าสุด วันที่ 12 มิ.ย.2560  ความคืบหน้าล่าสุด เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้เดินเท้าหาข้อมูลและหลักฐานเกี่ยวกับเบาะแสผู้ตายและสถานที่เกิดเหตุ

โดยช่วงบ่ายของวันนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนที่กระจายกำลังกันออกเดินเท้าค้นหาเบาะแสได้พบหลักฐานหลายจุดซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่พบศพลอยอยู่ในน้ำภายในคลองสำโรงประมาณ 800 เมตร โดยจุดแรกภายในท้ายซอยจงเจริญ ซึ่งเป็นซอยอยู่ข้างโรงพยาบาลบางนา 2 หมู่ 1 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง สมุทรปราการ ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 800 เมตร ซึ่งเป็นอู่รถเมล์เก่าที่ปล่อยรกร้างจนมีหญ้าขึ้นท่วมสูง ได้พบเศษเชือกไนล่อนซึ่งมีลักษณะคล้ายกับเชือกที่ใช้มัดศพผู้ตายตกอยู่ 

และบริเวณท่าน้ำได้พบกองขี้เถ้าที่ยังพอมีเศษวัสดุที่ใช้เผาหลงเหลืออยู่ จากการตรวจสอบพบว่าเศษวัสดุที่ใช้เผาเป็นเศษผ้าซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นชุดชั้นในของผู้ตายที่หายไป ใกล้กันยังพบเศษก้อนปูนซึ่งมีลักษณะคล้ายกับก้อนเศษปูนที่คนร้ายเอามาใส่กระสอบข้าวผูกติดกับศพเพื่อถ่วงน้ำอยู่จำนวนหลายก้อน จึงประสานเจ้าหน้าที่วิทยาการเข้ามาตรวจเก็บหลักฐานทั้งหมดที่พบส่งตรวจสอบดีเอ็นเอ ว่าตรงกับที่พบหลักฐานบางชนิดที่อยู่บนตัวผู้ตายหรือไม่ และจากการเข้าตรวจสอบโกดังที่เปิดเป็นโรงงานทำรองเท้าซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 500 เมตร ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นจุดที่คนร้ายได้นำกระสอบข้าวมาใส่ก้อนเศษปูนผูกศพเพื่อถ่วงน้ำนั้น ในขณะนี้ยังไม่พบหลักฐานที่จะเชื่อมโยงกันแต่อย่างไร 

โดย พล.ต.ต.ธรรมนูญ  ไตรทิพยพงษ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ ที่เข้าร่วมตรวจสอบได้เปิดเผยว่า หลักฐานที่พบในวันนี้ ยังไม่สามารถระบุได้ว่ามีเป็นชนิดเดียวกันที่พบบนศพหรือไม่ หรือมีการเชื่อมโยงกับการฆาตกรรมในครั้งนี้หรือไม่ คงต้องส่งตรวจพิสูจน์ความเชื่องโยงก่อนถึงจะสามารถระบุได้ แต่อย่างไรก็ตามการพบหลักฐานในวันนี้นี้ถือว่ามีความคืบหน้าของคดีไปบ้างแล้วเพียงแต่ยังชี้ชัดไม่ได้ว่ามีความเกี่ยวกันหรือไม่อย่างไร แต่คาดว่าคงอีกไม่นานน่าจะมีอะไรที่คืบหน้ามากกว่านี้

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ