กอดลูกแต่อดตายก็ไม่ไหว !! "แอนนี่ บรู๊ค"ออกมาแจงถึงเหตุผลที่หายหน้าไป ฟังแล้วน้ำตาแทบไหล นับถือใจจริงๆ ! (รายละเอียด)

กอดลูกแต่อดตายก็ไม่ไหว !! "แอนนี่ บรู๊ค"ออกมาแจงถึงเหตุผลที่หายหน้าไป ฟังแล้วน้ำตาแทบไหล นับถือใจจริงๆ ! (รายละเอียด)

แอนนี่ บรู๊ค แจงหายหน้าจากวงการ เพราะต้องเดินทำงานต่างประเทศ รับมีหนุ่มเด็กกว่าเข้ามาจีบ แต่ไม่สนขอทำงานเพื่อลูกก่อน

เป็นซิงเกิลมัมสุดแกร่งที่ทำงานหนักเพื่อลูกชายสุดหล่อ น้องฑีฆายุ มาโดยตลอด สำหรับนักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค ที่ช่วงหลัง ๆ มานี้ เจ้าตัวดูจะหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงไทยถึง 2 ปี จนหลายคนอดสงสัยว่าเจ้าตัวหายไปไหน

ล่าสุด (17 พฤษภาคม 2560) สาวแอนนี่ ก็ขอควง น้องฑีฆายุ ออกมาชี้แจงถึงเหตุผลที่หายหน้าไปว่า ตอนนี้ส่วนมากตนทำงานร้องเพลงอยู่ที่ต่างประเทศทั้งเอเชียและยุโรป ก็รับจ้างทำทุกอย่างที่จะส่งน้องเรียนหนังสือได้ ตอนนี้น้อง 7 ขวบแล้ว เรียนโรงเรียนนานาชาติ ส่วนตัวก็ยอมรับว่าคิดถึงวงการบันเทิง แต่ตอนนี้เศรษฐกิจบ้านเราก็ไม่ค่อยดี เลยต้องหาอะไรทำเยอะ ๆ

ตอนไปที่ต้องห่างจากลูกก็ยอมรับว่าคิดถึงลูกชาย แต่ถ้ากอดลูกแล้วอดตายก็ไม่ไหว แต่ก็ไม่ห่วงเพราะคุยกันตลอด ส่วนเวลาที่ตนไปทำงานที่ต่างประเทศ ลูกชายจะอยู่กับพ่อแม่บุญธรรมซึ่งเขารักและดูแลน้องทุกอย่าง รักน้องเหมือนลูกแท้ ๆ

Advertisement


ส่วนเรื่องความรัก สาวแอนนี่ เผยว่า ตอนนี้ตนไม่มีแฟนเลย ยอมรับว่ามีหนุ่ม ๆ เข้ามาบ้าง แต่ส่วนมากคนที่เข้ามาจะเป็นคนที่เด็กกว่า แต่ส่วนตัวแล้วตนชอบคนที่อายุมากกว่า และคนที่เข้ามาในช่วงนี้ก็เป็นคนต่างชาติหมดเลย แต่ตอนนี้ตนขอมุ่งทำงานเพื่อลูกก่อน

ภาพจาก Instagram annie_teekayu

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ