แห่แชร์กันสนั่น !! หนุ่มขับรถตอนฝนตกเจอ "สุนัข" วิ่งตัดหน้ายืนนิ่งไม่ขยับ คิดว่าไม่มีอะไร พอลงไปดูแทบเข่าทรุด น้ำตาไหลพราก !! (มีภาพ)

แห่แชร์กันสนั่น !! หนุ่มขับรถตอนฝนตกเจอ "สุนัข" วิ่งตัดหน้ายืนนิ่งไม่ขยับ คิดว่าไม่มีอะไร พอลงไปดูแทบเข่าทรุด น้ำตาไหลพราก !! (มีภาพ)

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์สะเทือนใจคนในสังคมออนไลน์เป็นอย่างมากหลังจากที่เฟสบุ๊คชื่อ บุญแสน เมฆหมอก เผยข้อความขณะขับรถยนต์ท่ามกลางฝนตกแล้วเจอ "สุนัข" ยืนขวางทาง เมื่อลงไปหาสุนัขพบว่าด้านข้างของมันมีลูกน้อย กำลังบาดเจ็บสาหัส

เหตุการณ์นี้ถูกเผยแพร่จากเฟสบุ๊คชื่อ บุญแสน เมฆหมอก เมื่อวันที่ 18 พ.ค. ที่ผ่านพร้อมกับเล่าเหตุการณ์ขณะขับรถยนต์ตอนฝนตก พบสุนัขวิ่งฝ่าสายฝนมาที่หน้ารถตนเอง เมื่อลงไปพบว่ามันมีลูกอยู่ด้านข้างที่ ลูกของสุนัขตัวนี้บาดเจ็บมีเลือดออก

ทันทีที่เห็นจึงทราบทันทีว่าต้องการความช่วยเหลือให้ดูแลแผลของลูกสุนัข ขณะที่ช่วยทำแผล แม่สุนัขก็ไม่ห่างไปไหน ยืนมองลูกตลอดเวลา

"หมาตัวนี้วิ่งผ่าสายฝนแล้วมาวางลูกหน้ารถผมไม่ให้ผมไปผมเลยลงไปเพือจะเอาออกปรากฎว่าลูกมันมีแผลที่แขนตกลงว่ามันวิ่งมาดักรถผมให้ผมช่วยลูกมันมีเลือดออกคับผมเลยช่วยเอาไง้ระหว่างทำแผลแม่นั้งมองลูกตลอดทำแผลเส็จรมันกอดลูกด้วยความรัก(ดูไว้นะไอ้พวกคนที่เอาลูกไปทิ้งหมามันยังรักลูกเลย)น้องหมาฉลาดมากจำรถผมได้"

Advertisement

ภาพในเหตุการณ์

วินทีเข้าช่วยเหลือ

งานนี้ชาวเน็ตต่างแสดงความเห็นชื่นชมพฤติกรรมของชายคนนี้ที่ใจบุญ และดูแลลูกสุนัข รวมถึงยกตัวอย่างความรักที่ยิ่งใหญ่ของแม่สุนัขตัวนี้

ขอบคุณที่มา : บุญแสน เมฆหมอก

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ