ซึ้งกินใจ !! "ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" เผยวินาทีเคยเจอ "นิ้ง กุลสตรี" แฟนเก่าบนเครื่องบิน จนเกิดความประทับใจนี้ขึ้น ! (ชมคลิป)

ซึ้งกินใจ !! "ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" เผยวินาทีเคยเจอ "นิ้ง กุลสตรี" แฟนเก่าบนเครื่องบิน จนเกิดความประทับใจนี้ขึ้น ! (ชมคลิป)

เป็นถึงนักร้องชื่อดังตำนานนักเต้นเท้าไฟยุค 90 สำหรับ "ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" อดีตขวัญใจสาวๆทั่วประเทศที่มีผลงานเพลงดังอย่าง ไม่มีที่ไป , มือที่สาม , ลื่น และอื่นๆอีกมากมาย ล่าสุดไม่นานมานี้หนุ่มทัชได้ปรากฏตัวในรอบหลายปีที่หายไปจากวงการ กลับมาในบทบาทของหน้ากากเงาะป่า The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซึ่งสร้างความคิดถึงให้กับแฟนเพลงเป็นอย่างมาก

ไม่เพียงเท่านั้นวันที่ 17 พ.ค. ที่ผ่านมา ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ยังได้เปิดใจการหวนคืนวงการเพลงในรายการAPOP บันเทิง 34 พร้อมกับเล่าเหตุการณ์เจอแฟนเก่าอย่าง "นิ้ง กุลสตรี" บนเครื่องบินแอร์เอเชียอีกด้วย

งานนี้หนุ่มทัชได้เผยว่าเจออดีตคนรัก นิ้ง กุลสตรี ขณะเดินทางไปเชียงใหม่ ใช้บริการสายการบินแอร์เอเชียบน เมื่อเจอกันกทักทายปกติ รับรองว่าไม่มีถ่านไฟเก่าเพราะเขามีครอบครัวของเขาแล้ว

ส่วนประเด็นภาพตนเองอุ้มเด็กน้อย ยืนยันว่าไม่ใช่ลูกของตนแน่นอน ส่วนตัวตนอยากมีลูกแต่ตอนนี้อุ้มลูกแฟนคลับไปก่อน และภาพดังกล่าวถ่ายไว้เมื่อ 5 - 6 ปีที่แล้ว

ด้านทัช ณ ตะกั่วทุ่ง เผยว่าปัจจุบันอยู่กับคุณพ่อ คุณแม่ที่บ้าน ดูแลรักษาท่านเพราะท่านป่วยเป็นโรคเบาหวาน อายุ 81 ปีแล้ว ส่วนตัวเรื่องความรักตอนนี้มีคนคุยด้วย แต่ยังไม่ได้ตกลงว่าเป็นแฟนกันหรือไม่ สุดท้ายได้ฝากข้อความว่า "ขอบคุณสำหรับน้องๆแฟนคลับที่ให้กำลังใจตั้งแต่เริ่มต้นจนตอนนี้ ช่วงนี้อาจจะหายไปจากวงการ เร็วๆนี้อาจะขอโอกาสกลับมาบยวงการบันเทิงอีกครั้ง และขอขอบคุณพี่ๆทีมงานทุกคนครับ"

Advertisement

ชมคลิป

ขอบคุณที่มา : AMARIN TVHD

ขอบคุณภาพ : touch_natakuatoong

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ