เอาแล้วไง สายเบ่ง!! ชาวเพจเจอชายแต่งตร.สัญญาบัตรขับเบนซ์เติมน้ำมันไม่จ่ายตังค์ขับหนีออกไปดื้อๆ จนต้องควักจ่ายแทน แชร์ไปรัวๆ สงสารเด็กปั๊ม !! (มีคลิป)

เอาแล้วไง สายเบ่ง!! ชาวเพจเจอชายแต่งตร.สัญญาบัตรขับเบนซ์เติมน้ำมันไม่จ่ายตังค์ขับหนีออกไปดื้อๆ จนต้องควักจ่ายแทน แชร์ไปรัวๆ สงสารเด็กปั๊ม !! (มีคลิป)

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่มีความเกี่ยวข้องกับกลุ่มสถาบันตำรวจ เมื่อผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เผยว่ามีชายคนหนึ่งแต่งตัวคล้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจยศใหญ่ได้ขับขี่รถเบนซ์ ทะเบียนป้ายสีแดง เข้ามาเติมน้ำมันในปั๊มแห่งหนึ่งและเดินไปเข้าห้องน้ำเพื่อทำธุระส่วนตัว แต่จู่ๆ เมื่อเดินกลับมาที่รถ ชายคนดังกล่าวกลับขับรถหนีออกไปโดยไม่จ่ายเงินค่าน้ำมันรถสักบาท สร้างความสงสารให้กับเจ้าตัวอย่างมาก จึงได้จ่ายค่าน้ำมันรถดังกล่าวให้กับเด็กปั๊ม พร้อมนำเรื่องราวมาแชร์ในโลกออนไลน์เพื่อตามหาเจ้าของรถเบนซ์คันดังกล่าว

โดยผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กรายนี้ ได้ระบุข้อความทั้งหมดว่า...

"วันที่ 17 พ.ค. เวลาประมาณสองทุ่มเศษ มีตำรวจขับรถเบนซ์ป้ายแดงเข้ามาเติมน้ำมันคันที่เห็นในภาพ สั่งให้เด็กเติมเต็มถังแล้วเดินเข้าห้องน้ำ นายตำรวจท่านนี้มีดาวอยู่บนบ่าสามดวง หลังจากเข้าห้องน้ำเสร็จขึ้นมานั่งบนรถแล้วก็จะออกรถไปเลย เด็กก็เลยกระโดดเอามือกันไว้ไม่ให้ออก ดูภาพที่สองนะครับแล้วถามว่ายังไม่ได้จ่ายตังค์ครับ นายตำรวจท่านนี้ตอบว่าเดี๋ยวจะจอดรอด้านข้าง เดี๋ยวจะมีรถคันหลังมาจะจ่ายแต่พอเคลื่อนออกมาได้ ก็พุ่งไปอย่างรวดเร็ว ใครที่ได้เห็นคลิปนี้ช่วยแชร์ด้วยนะครับ เงิน 920 บาท ไม่เป็นไรหรอก ผมจ่ายแทนเด็กไปแล้วเพราะสงสารพวกเขา ค่าแรงวันละ 308 บาท ทำงานกันหก ฝนตกทั้งกลางวันกลางคืนในวันที่ฝนเปียกทั้งคืน ช่วยแชร์ให้ท่านเหล่านั้นอายหน่อยนะครับเพราะเชื่อว่าในรถเบนซ์คันนี้ คนในกรมน่าจะมีคนจำได้แล้วมีตำรวจท่านหนึ่งที่เดินลงมาน่าจะมีคนในหน่วยงานของท่านจำท่านได้ ในรถมีผู้หญิงนั่งมาด้วยสองคน"

Advertisement

คลิปเหตุการณ์

คลิปดัง โลกโซเชียล

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ