เกมรัสเซียนรูเล็ตเป็นเหตุ !! หนุ่มชวนสาวเล่นพิเรนทร์ ก่อนปิดไฟนอน ผ่านไปไม่ถึงนาที สาวล้มตึงคาเตียงนอน โร่แจ้งจนท.ด่วน !! (รายละเอียด)

เกมรัสเซียนรูเล็ตเป็นเหตุ !! หนุ่มชวนสาวเล่นพิเรนทร์ ก่อนปิดไฟนอน ผ่านไปไม่ถึงนาที สาวล้มตึงคาเตียงนอน โร่แจ้งจนท.ด่วน !! (รายละเอียด)

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 47/1 หมู่ที่ 5 ต.บ้านแพน อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นางสาวนพรัตน์  พระเสนา อายุ 27 ปี นอนหงายท้องเสียชีวิตบนที่นอน ถูกยิงด้วยปืนเข้าที่หน้าผาก สวมเสื้อยืดสีแดง กางเกงลายดอกขาสั้น เลือดไหลนองเต็ม สร้างความสยองแก่ชาวบ้านที่มาพบเห็นอย่างมาก

ด้าน นายพงศ์รัตน์ กิจสุนทร อายุ 29 ปี แฟนหนุ่มผู้เสียชีวิต อยู่ในอาการเมาหนัก พูดจาวกวน อาการหวาดหวั่นตลอด เล่าว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุนั้น ตนและผู้เสียชีวิตกำลังเข้านอน ในใจอยากลองเล่นอะไรสนุกก่อนนอน จึงเดินไปหยิบปืนมา ปืนนั้นเป็นของย่าตัวเอง ตนก็คิดว่านำลูกกระสุนออกมาหมดแล้ว ก็ไม่ได้ตรวจดู จึงเอาปืนมาเล่นกับแฟนโดยนำปืนจ่อที่หัวแฟนสาวแล้วยิง ปรากฏว่ากระสุนระเบิดขึ้น ตนตกใจมากรีบช่วยชีวิตแฟนสาวทันที แต่ทำไรไม่ได้ จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบทันที และรอมอบตัว

Advertisement

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ยึดกระสุน .22 แม็กนั่มอีก 5 นัด แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อว่านายพงศ์รัตน์ นำปืนมาเล่นเกมรัสเซียนรูเล็ต หรือเกมมรณะ เนื่องจากเหตุการร์ที่เกิดขึ้นว่าผู้ต้องหาจงใจหรือว่าแค่เล่นสนุก แต่แจ้งความกับนายพงศ์รัตน์ข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และจำดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพ เกียรติยศ  ศรีสกุล

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ