งานนี้อายไปถึงสถาบัน !! กลุ่มนักศึกษาม.ดังแห่ป่วนเพจและเฟซคนที่ช่วยตามหา เคสชนคนแก่แล้วหนี เพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนตัวเอง (รายละเอียด)

งานนี้อายไปถึงสถาบัน !! กลุ่มนักศึกษาม.ดังแห่ป่วนเพจและเฟซคนที่ช่วยตามหา เคสชนคนแก่แล้วหนี เพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนตัวเอง (รายละเอียด)

วันที่ 18 พ.ค. 60 เพจเฟซบุ๊ก "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 " ได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้ 

จากกรณี มีนักศึกษาของ ม. ..... ได้ขับรถชนคนสูงวัยแล้วขับหนีไปโดยไม่ลงมาดู ปรากฎว่ามีคนเห็นเหตุการณ์ แล้วโพสต์ตามหาคนชนเพื่อนำมารับผิดชอบและทางเพจก็ได้ช่วยโพสต์ตามหาคนขับเพื่อมารับผิดชอบกับเรื่องดังกล่าว จนเจอคนขับชนและได้เดินทางไปที่ สน. แล้วเข้าไกล่เกลี่ยเพื่อแสดงการแก้ไขและรับผิดชอบ 
แต่ดูเอาเถิด นี่คือพฤติกรรมของบุคคลที่ได้ขึ้นชื่อว่า นิสิตนักศึกษาของมหาลัยแห่งนี้ ไม่ช่วยเหลือเรื่องคดีความใดๆหรือให้ข้อมูลใดๆแต่กับพากันมาป่วนเพจ ป่วนเฟสของคนที่เค้าช่วยเหลือกันตามหา

ไม่น่าเชื่อว่าความรู้ที่ร่ำเรียนมามันไม่ช่วยขัดเกลาพฤติกรรมของบุคคลเหล่านี้เลย การชนแล้วหนีกลับกลายเป็นเรื่องตลกเพื่อนออกมาป่วนแทนเพื่อน เพื่อช่วยเหลือเพื่อน แถช่วยเพื่อนในสิ่งที่ผิด 
นิสิตของ ม. แห่งนี้โปรดจงพิจารณาเอาเถอะว่าบุคคลกลุ่มนี้นำพาซึ่งความเสียหายต่อภาพลักษณ์ของมหาลัยไหม๊ น่าอับอายยิ่งนัก !!!!!

หลังจากเผยแพร่รูปภาพและข้อความดังกล่าวออกไปทำให้ยอดแชร์ล่าสุดอยู่ที่ 1700 กว่าแชร์แล้ว ซึ่งก็ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กได้เข้ามาต่อว่ากลุ่มนักศึกษากลุ่มนี้กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

Advertisement

รูปภาพและข้อความ

 

ขอบคุณข้อมูล อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ