ขาดทุนยับ !! พ่อค้าไข่เกิดกระบะพลิกคว่ำเทกระจาดไข่ 4 หมื่นฟอง สุดท้ายเขาเลยตัดสินใจทำสิ่งนี้ ?

ขาดทุนยับ !! พ่อค้าไข่เกิดกระบะพลิกคว่ำเทกระจาดไข่ 4 หมื่นฟอง สุดท้ายเขาเลยตัดสินใจทำสิ่งนี้ ?

เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม 2560 ร.ต.ท.หญิง สุกัญญา อินเงินดี พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพลิกคว่ำขวางถนน เหตุเกิดบริเวณโค้งขี้เหล็ก บนถนนพหลโยธินขาขึ้น หมู่ที่ 8 ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร

ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนเลนขวา เจ้าหน้าที่ได้ปิดการจราจรในช่องทางเดินรถเพื่อความปลอดภัย มีรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน บธ. 1867 จังหวัดตาก สภาพคว่ำตะแคงอยู่บนถนน ที่ท้ายกระบะเป็นคอกเหล็ก และมีรังไข่และไข่ เทกระจาด กระจายเกลื่อนรอบบริเวณรถที่ประสบอุบัติเหตุ ชาวบ้านที่ผ่านไปมาและอยู่ละแวกที่เกิดเหตุก็มาเลือกเก็บไข่ที่ยังสภาพดีไม่แตก ไปรับประทานกันอย่างชุลมุน
Advertisement
เจ้าหน้าที่ได้สอบสวน นายทูทู (สัญชาติกะเหรี่ยง) คนขับรถเล่าว่า นายจ้างได้ให้ขับรถบรรทุกไข่ 40,000 ฟอง ออกมาจากจังหวัดลพบุรี เพื่อที่จะเดินทางไปส่งลูกค้าที่อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เเล้วรถเกิดเสียหลัก สาเหตุเพราะยางหลังล้อด้านขวาแตก ก่อนพลิกตะแคง
โดยที่ตนเองไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด หลังจากแจ้งให้เถ้าแก่ทราบแล้ว มีไข่ที่เสียกับที่ยังไม่แตกปะปนกัน ไม่ทราบจะทำอย่างไร ตัดสินใจยกให้ชาวบ้านที่มามุงดูเก็บไปรับประทานกันฟรีๆ
ทางเจ้าหน้าที่ก็ได้รวบรวมพยานหลักฐานของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อเป็นหลักฐานให้เจ้าของรถเราไปใช้ประกอบในการชดใช้ค่าเสียหายจากประกันภัยต่อไป
ที่มา: workpointtv
Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ