จนท. ถึงกับกุมขมับ ขอค้นห้องแม่ค้าส้มตำ เจอจังๆ ถึงกับพูดไม่ออกนั่งซึมเศร้าคาห้องนอน หลังพิงฝา เพื่อผัวหนูแพ้บ่ได้!?

จนท. ถึงกับกุมขมับ ขอค้นห้องแม่ค้าส้มตำ เจอจังๆ ถึงกับพูดไม่ออกนั่งซึมเศร้าคาห้องนอน หลังพิงฝา เพื่อผัวหนูแพ้บ่ได้!?

เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมหน่วยทหารเข้าตรวจค้นตึกสีเขียวเลขที่ 114/197 ห้อง 405 ซอยอนามัยคู่สร้างแยกซอยที่ 1 (สุขสวัสดิ์ 84) หมู่ที่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ โดยเข้าจับกุมตัว นางสาวสุมินตรา หรือ โบว์ สมบัติ อายุ 28 ปี พร้อมของกลางยาบ้าเม็ดสีแดง 594 ยาบ้าเม็ดสีเขียว 6 เม็ดรวมยาบ้า 600 เม็ด พร้อมกันนี้ยังพบอุปกรณ์ที่ไว้ทำการเสพยาเสพติดอีกมาก สร้างความตื่นตะลึงแก่ผู้มาพบเห็นอย่างมาก

นางสาวโบว์ อ้างว่า ตนนั้นเปิดร้านขายส้มตำพร้อมอาหารตามสั่งบังหน้า แต่เบื้องหลังตนก็ขายยาบ้า โดยรับยามาจาก นายปอง โดยตนนั้นไม่ทราบชื่อจริงและนามสกุล อายุราว 35 ปี ตนนั้นรับยามาครั้งละ 500-1000 เม็ด รวมราคาทั้งหมดก็ประมาณ 25,000 – 50,000 บาท จากนั้นตนก็นำมาแบ่งขายเม็ดละ 100 บาท เงินกำไรที่ได้จากการขายยาบ้าตนก็จะมาใช้หนี้นอกระบบ เนื่องจากไปกู้มาทำร้านขายส้มตำขายอาหารตามสั่ง และจะนำเงินไปประกันตัวสามีที่ตอนนี้ติดคุกอยู่ ในคดีครอบครองอาวุธผิดกฎหมาย ตนนั้นต้องหาเงินมาจ่ายดอกเงินกู้อีก ยอมรับว่าทำมาแล้ว 5 ครั้ง พอใช้หนี้หมดและประกันตัวผัวออกมาได้ ตนจะเลิกขายเลิกยุ่งกับยาเสพติดทันที แต่ไม่ทันการมาโดนจับได้เสียก่อน

Advertisement

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนางสาวโบว์ไปดำเนิคดีตามกฎหมาย ในข้อหามียาเสพติดประเภทที่ 1 ไว้ในครอบครอง โดยเป็นที่ผิดกฎหมายอย่างยิ่ง

ขอบคุณภาพ กัลยกฤฤษย์ ธนาวัฒนชัยกุล

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ