ยังจำได้ไหม ?? สาวสู้ชีวิตเจ้าของฉายา "นางฟ้าเก้าอี้เข็น" หลังฝ่าดราม่าคลอดลูกน้อย ตอนนี้ลูกของเธอเริ่มโตแล้ว บอกเลยน่ารักสุดๆ (ชมภาพ)

ยังจำได้ไหม ?? สาวสู้ชีวิตเจ้าของฉายา "นางฟ้าเก้าอี้เข็น" หลังฝ่าดราม่าคลอดลูกน้อย ตอนนี้ลูกของเธอเริ่มโตแล้ว บอกเลยน่ารักสุดๆ (ชมภาพ)

เชื่อว่าหลายคนน่าจะยังจำกันได้ สำหรับเรื่องราวของสาวสู้ชีวิต อย่าง คุณฟ้า วิญธัชชา เจ้าของฉายา "นางฟ้าเก้าอี้เข็น" สาวที่แม้มีขาพิการ แต่เธอกลับโชคดีที่ได้เจอรักแท้ ได้หัวใจของชายหนุ่มนักสู้ ที่มีนามว่า สต๊อป กอบกิจ มาครอบครอง ซึ่งความรักที่มีให้กันของพวกเค้าได้กลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้เกิดความประทับใจไปทั่วในโลกสังคมออนไลน์ และยังถือเป็นคู่รักตัวอย่าง ที่สร้างแรงบันดาลใจ ให้แง่คิดกับคู่รักอีกหลายๆคู่ ได้เข้าใจความหมายของคำว่ารักแท้

และตามที่ก่อนหน้านี้ ได้มีข่าวว่าคุณฟ้าได้เกิดตั้งครรภ์กับสามี พร้อมมีภาพเผยแพร่ออกสู่โลกสังคมออนไลน์ แต่กลับเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากคนบางกลุ่มที่ว่า เป็นคนพิการทำไมถึงปล่อยให้ท้อง ที่ทำให้คุณฟ้าต้องมานั่งตอบคำถาม ไขข้อข้องใจของคนกลุ่มนี้ กลายเป็นดราม่าในขณะนั้นอยู่ช่วงหนึ่งจนกระทั่งถึงวันที่เธอได้ให้กำเนิดลูกน้อย ที่มีร่างกายสมบรูณ์ แข็งแรง ออกมา แถมเธอยังสามารถให้นม และเลี้ยงลูกน้อยได้เป็นปกติ จึงสามารถลบข้อสงสัยของใครหลายคนไปได้

Advertisement

ซึ่งจากวันที่เธอคลอดน้อง มาถึงวันนี้เป็นเวลาผ่านมาหลายเดือนแล้ว "น้องฮาเลย์" ลูกสาวของคุณฟ้า จะมีพัฒนาการเติบโตขึ้นขนาดไหนแล้ว เราก็ไม่พลาดที่จะนำภาพความน่ารัก ความอบอุ่น ของครอบครัวนี้มาอัพเดทให้ชมกัน

ขอบคุณภาพจาก FB : Wintadcha TN

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ