หัวใจแทบสลาย !! ลูกสาววัย 4 ขวบหายตัวออกจากบ้าน พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกทาง แต่ไม่เจอตัว สุดท้ายกลับเกิดเรื่องไม่คาดฝันเแบบนี้ ??

หัวใจแทบสลาย !! ลูกสาววัย 4 ขวบหายตัวออกจากบ้าน พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกทาง แต่ไม่เจอตัว สุดท้ายกลับเกิดเรื่องไม่คาดฝันเแบบนี้ ??

เป็นเหตุการณ์ที่บีบคั้นหัวใจคนเป็นพ่อแม่อย่างมาก เมื่อลูกสาววัย 4 ขวบ ได้หายตัวลึกลับไปจากบ้านถึง 11 วัน ชาวบ้านและตำรวจต่างค้นหาตัวเธฮใช้อุปกรณ์ที่ไฮเทคทุกอย่างแต่ยังไม่พบตัว สุดท้ายพึ่งหมาแสนรู้ในบ้านและได้ผลลัพธ์ที่น่าเหลือเชื่อ

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ไซบีเรียนไทกา แห่งสาธารณรัฐซาคา หลังลูกสาววัย 4 ขวบได้วิ่งตามพ่อช่วงที่ออกไปทำงานพร้อมสุนัขที่บ้าน แต่พ่อไม่รู้เรื่องอะไร ก่อนที่สุนัขในบ้านกลับมาบ้านเพียงลำพัง ตอนเย็นทุกคนจึงทราบว่าลูกสาวคงหลงในป่า ใช้อุปกรณ์ไฮเทคทุกอย่างในการค้นหาตัวลูกทั้ง โดรน เฮลิคอปเตอร์ เครื่องบิน ก็ยังไม่เจอตัวจนถึงวันที่ 11

ทีมค้นหาเริ่มท้อแท้และถอดใจ เด็กอายุ 4 ขวบหายจากบ้านไป 11 วันไม่มีของกินและน้ำดื่มม อีกทั้งอากาศเย็นจัดช่วงกลางคืน ไม่แน่เธออาจตกน้ำก็ได้ จึงได้จัดทีมค้นหา แต่ก็ไม่พบร่องรอยใด

Advertisement

สุดท้ายทางครอบครัวได้นำสุนัขที่บ้านที่หายไปพร้อมลูกสาว เดินเข้าป่า พร้อมพี่ชายที่อาสาจะจูงมันเข้าป่า โดยเปอร์เซ็นในการพบนับว่าน้อยมาก แต่ไม่น่าเชื่อกลับพบเด็กน้อย 4 ขวบอยู่ในป่าห่างจากบ้านเพียงไม่กี่ร้อยเมตร และได้กลับบ้านอย่างปลอดภัย ถูกส่งไปโรงพยาบาลเพื่อเช็คร่างกายอีกครั้ง

ด้านพี่ชายที่พบเธอในป่ากล่าวว่า เธอแอบอยู่ในกอหญ้าที่หนาและสูง ส่วนเด็กน้อยในบอกว่าที่ผ่านมาเธอกินผลเบอร์รี่ในป่า ดื่มน้ำในแม่น้ำ และนอนในกอหญ้าเพื่อป้องกันความหนาวเย็น

ด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก แม่รีบโผเข้ากอดลูกสาวพร้อมร่ำไห้ด้วยความคิดถึงและห่วงใยนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ผู้ปกครองควรช่วยกันสอดส่องดูแลบุตรหลานของท่านอย่างใกล้ชิด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น 

 

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ