จิตใจทำด้วยอะไร ? หญิงท้อง 7 เดือน โดนชายขับเก๋งถีบท้อง หลังพยายามช่วยไกล่เกลี่ย จนสลบนอนแน่นิ่งหมดสติไร้คนช่วย สุดท้ายเป็นแบบนี้ !?

จิตใจทำด้วยอะไร ? หญิงท้อง 7 เดือน โดนชายขับเก๋งถีบท้อง หลังพยายามช่วยไกล่เกลี่ย จนสลบนอนแน่นิ่งหมดสติไร้คนช่วย สุดท้ายเป็นแบบนี้ !?

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2560 เว็ปไซต์ต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวน่าสลดใจอย่างมาก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ประเทศจีนบนถนนจี๋เสียง มณฑลซีอาน เมื่อสาวชาวจีนซึ่งกำลังต้องท้องได้โดนคนขับรถเก๋งถีบเข้าที่ตัวเธอ จนตัวเธอนั้นล้มฟุบลง เนื่องจากรถเก๋งคันดังกล่าวโดนแท็กซี่ที่เธอนั่งมานั้นเฉี่ยวชน เธอจึงอาสาลงมาช่วยไกล่เกลี่ยเพื่อให้ทั้งคู่นั้นตกลงกันได้ด้วยดี แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่คิด คนขับรถเก๋งเดินเข้าถีบเธอจนล้มลงกลางถนน

หลังจากที่คนขับรถเก๋งนั้นถีบสาวท้องล้มลง ด้านคนขับแท็กซี่ก็มายืนต่อล้อต่อเถียงกับคนขับรถเก๋ง โดยไม่สนใจเลยว่าสาวท้องนั้นนอนแน่นิ่ง ทางสำนักข่าวของจีนรายงานว่ารถทั้งชนกันเล็กน้อย แต่ที่น่าสลดใจทำไมไม่มีใครสนใจสาวท้องที่นอนหมดสติอยู่กลางถนนนั่น เพราะคนขับรถเก๋งแท้ๆที่ถีบเธอจนหมดสติถีบครั้งเดียวไม่พอ ยังเดินไปถีบที่ท้องเธออีกครั้ง เหตุการณ์นี้จึงกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากเลยทีเดียว ผู้คนเห็นเหตุการณ์ดังนั้นจึงได้รีบเรียกเจ้าหน้าที่มาช่วยเธอไปโรงพยาบาลทันที

Advertisement

ทั้งนี้แพทย์ระบุว่าเธอนั้นตั้งครรถ์แล้ว 7 เดือน นับว่าโชคดีอย่างมากที่ครรภ์นั้นไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด มีเพียงเธอเท่านั้นที่อ่อนเพลีย

ขอบคุณภาพ xian.qq

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ