ดูแลตัวเองได้ !!"น้องก็อต" ลูกชาย "บูบู้ " สมัครเรียน กศน. เพจดังแฉสาเหตุ "พ่อบังเกิดเกล้า" ไม่มาเจอลูก แท้จริงเป็นแบบนี้ ?

ดูแลตัวเองได้ !!"น้องก็อต" ลูกชาย "บูบู้ " สมัครเรียน กศน. เพจดังแฉสาเหตุ "พ่อบังเกิดเกล้า" ไม่มาเจอลูก แท้จริงเป็นแบบนี้ ?

ความคืบหน้าล่าสุดกรณี "น้องก็อต" ลูกชายวัย 17 ปีของ "บูบู้ กำธร" หลังได้ออกมาเผยตัวเพื่อต้องการจะพบหน้าพ่อสักครั้ง จนกลายเป็นเรื่องราวดราม่าบานปลาย เนื่องจากถูกคุณพ่อบูบู้บล็อกเฟสบุ๊ก  ล่าสุดนางชนิษฐา ผู้เป็นมารดาพร้อมด้วยน้องก็อต ได้เดินทางไปที่ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย เขตวังทองหลาง เพื่อให้น้องก็อตได้สมัครเข้าเรียนต่อ โดยใช้วุฒิการศึกษาสูงสุดคือชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ภาคเรียนแรกเข้าเทียบโอน และเรียนต่อเพื่อให้ได้วุฒิการศึกษา ม.3 ก่อน
น้องก็อต เปิดใจกับทีมข่าว APOP บันเทิง 34 ว่า วันนี้รู้สึกดีใจที่จะได้กลับมาเรียนอีกครั้งและตื่นเต้นที่จะได้เจอเพื่อนใหม่ โดยเข้าชั้นเรียนสัปดาห์ละครั้ง เฉพาะวันอาทิตย์ เวลาว่าง 6 วันที่เหลือก็อยากจะเรียนเสริมในสิ่งที่ชอบเช่น เรียนถ่ายรูป ภาษาอังกฤษ เพื่อให้มีพื้นฐานที่ดีขึ้น หลังจากเรียนจบกศน. สอบเทียบจนจบได้วุฒิ ม.3 แล้ว ตอนนั้นจึงค่อยตัดสินใจว่าจะเรียนต่อทางด้านใด

เมื่อถามว่าหากต้องเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ โดยพักอยู่กับน้าชาย หลังจากนี้ก็ต้องห่างจากแม่ น้องก็อตบอกว่า ก็คงมีหวั่นๆ คิดถึงบ้าง แต่แม่บอกให้เราก็ทำหน้าที่ วันหนึ่งเราจะได้อยู่ด้วยกัน ส่วนเรื่องอยากเจอคุณพ่อบูบู้ น้องก็อตกล่าวว่า ตั้งแต่เริ่มเป็นกระแสข่าวจนถึงขณะนี้พ่อก็ยังไม่ติดต่อมา ก็รู้สึกน้อยใจบ้าง แต่เข้าใจว่าอาจจะยังไม่ว่าง พอทราบว่าอาจจะได้เจอกันช่วงหลังสงกรานต์นี้ก็รู้สึกดีใจที่พ่ออยากเจอ พร้อมทั้งอยากขอโทษที่ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ ถ้าพ่อว่างก็อยากจะเจอกัน อยากคุยกัน หลังจากนี้เมื่อได้เข้ามาเรียนกรุงเทพฯ แล้ว ก็หวังว่าจะมีโอกาสได้เจอพ่อบ่อยขึ้น อาจจะนัดทานข้าวกัน

 

ด้านเพจ "แหม่มโพธิ์ดำ" ซึ่งมีผู้ติดตามถึง 4.5 แสนคน โพสต์เรื่องราวของน้องก็อตอีกครั้ง โดยบอกว่า " ตอนนี้ครอบครัวก็อตติดหนี้รายวันจำนวนหนึ่ง แม่ต้องผ่อนวันละสองพันกว่าบาท(หนี้เหลือ70000 ควีนขายของช่วยปิดให้ละ) ทำให้ลำบากมาก ซึ่งควีนจี้ถามแม่มาตั้งแต่วันแรกๆ แม่กระอักทนทุกข์แต่ไม่อยากระบายกับใคร ไม่บอกแม้กระทั่งควีน ควีนเลยตัดสินใจทำโครงการนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคน ควีนเห็นนะคะ ว่าพวกคุณสู้กันแค่ไหนกว่าจะเลี้ยงลูกเติบโตมาได้ลำพัง""ทั้งหมดทั้งปวงที่ควีนช่วย มาจากการที่ก็อตเป็นเด็กดี พูดคุยกับควีนมาตลอดด้วยความสุภาพนอบน้อม เหมือนถูกอบรมมาในครอบครัวที่ดี ก็อตถามตลอด ก็อตและแม่จะตอบแทนอะไรได้ ควีนตอบไป ขอให้เขาทั้งสอง เป็นคนดีในสังคม ตัวก็อตก็ตั้งใจเรียน ตั้งใจขายขนมปังปิ้งที่จะเปิดให้บริการวันเสาร์นี้ และเรียนกศน.ให้จบขั้นต่ำ ม.6 ส่วนคุณแม่ก็ขยันทำมาหากิน และอดทนสู้ชีวิตต่อไป นี่คือการตอบแทนที่ดีที่สุดแล้ว""กิจกรรมครั้งนี้เกิดขึ้นได้จากความช่วยเหลือของลูกเพจทุกท่านและผู้ร่วมประมูล ควีนไม่เคยบังคับ หรือจัดระดมทุนใดๆ เพื่อช่วยน้อง เพราะรู้สึกว่าน้องไม่ได้พิกลพิการ หรือเดินต่อด้วยตัวเองไม่ได้ แต่ควีนอยากผลักดันให้พวกเขาก้าวเดินต่อไปในวันที่หมดหวัง และต่อจากนี้พวกเขาต้องสู้กันด้วยตัวเองแล้ว พวกเราจะเป็นกำลังใจอยู่ห่างๆ ขอบคุณที่รับฟังและร่วมสนับสนุนกันมาตลอดค่ะ"

Advertisement

พร้อมแฉ สาเหตุ "บูบู้" ไม่มาเจอลูก  โดยระบุว่า

"#บู้บี้ไม่มาเจอลูก #สาเหตุมาจากทีมงาน.... #สั่งห้ามพ่อโทรหาลูก #ห้ามลูกติดต่อพ่อ #ล่าสุดนัดเจอพรุ่งนี้ #โทรมาโวยวายขอยกเลิก
  โอ้โหของขึ้นสุดๆ ควีนอุตส่าห์ไม่เคยพาดพิงถึงไอ้ตัวทำเรื่องก๊อตกับบูบู้พังพินาศ แต่วันนี้..เหลืออดแล้ว .....มึงเป็นอะไรมากไหม เมื่อไหร่มึงจะหยุดโทรด่าแม่ก๊อตเสียที นี่ไม่ใช่ครั้งแรก ที่มึงวุ่นวายไม่อยากให้พ่อลูกเขาเจอกัน จนตอนนี้กูเริ่มไม่แน่ใจแล้ว ว่าสุดท้ายที่บูบู้ไม่ยอมมาเจอลูกจนสังคมด่าเละเทะเป็นเพราะมึงรึเปล่า เรื่องหลุดไปสื่อได้ไงกูไม่รู้หรอกนะ แต่ไม่ใช่จากทางนี้ กูแค่ช่วยหนี้น้องให้จบๆ พรุ่งนี้จะได้เจอพ่ออย่างสบายใจ
แต่วันนี้มึงกลับโทรมาด่าแม่เขาเสียเละ แม่โทรมาระบายกับพี่เต้ ที่กูขอร้องให้เขาเป็นคนดูแลน้องแทนกู แม่ร้องห่มร้องไห้เสียใจ บอก.....ขอให้การเจอพรุ่งนี้เป็นโมฆะ ห้ามลูกโทรหาพ่อ ลูกก็บอกถ้าการได้เจอพ่อจะต้องทำแม่ถุกต่อว่าขนาดนี้ เขาขอยอมแพ้ มึงสะใจไหม....ตั้งแต่วันแรกที่มึงมาเป็นคนกลางงอแงขอจ่ายสามพัน มึงก็งี่เง่ามาตลอด จนวันนี้ทำให้เขาแตกแยกกันอีกครั้ง สะใจไหม วันนี้มึงกับกูเจอกัน!!!
#เรื่องราวจากพี่เต้"อิ.... โทรมาด่าแม่ก๊อต แล้วพร่ำเรื่องนักข่าวประมาณว่า ทำไมสื่อต้องสัมภาษณ์แต่พวกแก ทำไมสื่อไม่สัมภาษณ์มุมบูบู้บ้าง ... แล้วก็โวยวายว่า ถ้ามีสื่อมีอะไรอย่างนี้อีกจะไม่ให้เจอนะ ...ไรงี้
แม่หนึ่งและญาติเครียดมาก ....
ส่วนก๊อตโทรมาคุย บอกว่า "ถ้าการจะเจอแล้วพี่ดาวเค้าด่าแม่ด่าทุกคนขนาดนี้ ก็อตไม่เจอก็ได้นะ ทำไมเค้าต้องทำอย่างนี้ ก็อตไม่สบายใจ"
เลยบอกให้ก็อตตัดสินใจเอง .... มันบอกว่า "ผมไม่เจอดีกว่าถ้าแบบนี้ ไม่ได้ต้องแลกอะไรขนาดนั้น"
ผมเลยรับปากน้องว่า "วงการบันเทิงนี้แคบ ไอ้เรื่องเจออะไม่ยาก เดี๋ยวให้เรื่องเงียบๆไป พี่รับปากเลยว่าจะจัดการให้เจอกันเองเงียบๆได้ ไม่ต้งไปวุ่นวายกับอิผู้จัดการ....ไรนี่ อันนี้รับปากเลยไม่ต้องห่วง เรียนไปทำงานไปใช้ชีวิตไป"
"แต่ก็อตต้องตัดสินใจเองว่าจะเอาไง แม่พรุ่งนี้ใกล้เวลา จะเปลี่ยนใจไปเจอ พี่ก็จะไปรับพาไปเอง ไม่ต้องเกรงใจ"

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ