หวิดใช้งานไม่ได้ ! "สาวหล่อ" ช็อก! "นิ้วมือ" เกือบขาด กลางชายหาดพัทยา ก่อนรู้เธอทำอะไร ??  อุทาหรณ์จำจนวันตาย ??! (มีภาพ)

หวิดใช้งานไม่ได้ ! "สาวหล่อ" ช็อก! "นิ้วมือ" เกือบขาด กลางชายหาดพัทยา ก่อนรู้เธอทำอะไร ?? อุทาหรณ์จำจนวันตาย ??! (มีภาพ)

วันที่ 20 ม.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ได้รับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย บริเวณชายหาดพัทยาตรงข้ามปากซอย 13 ถนนเลียบชายหาดเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือผู้ประสบเหตุพร้อมรถอุปกรณ์ และรถพยาบาล

เมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบคนเจ็บทราบชื่อ คือ นางสาวนันทนีย์ สว่างกุล อายุ 24 ปี สาวทอมบอย ถูกตะปูเสียบคาที่! บริเวณนิ้วนางข้างขวา เจ้าหน้าที่กู้ภัยตรวจสอบแล้วไม่สามารถเอานิ้วออกจากตะปูได้ จึงใช้อุปกรณ์เลื่อยไฟฟ้าขนาดเล็ก ช่วยทำการตัดไม้ที่ตะปูโผล่ออกมา ก่อนจะนำคนเจ็บที่ยังมีตะปูและไม้ติดคาอยู่นำส่งโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อทำการรักษาโดยการผ่าตัดออก ซึ่งเบื้องต้นทีมแพทย์ได้ผ่าแผลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Advertisement

จากการสอบถาม ทราบว่าคนเจ็บได้เดินทางมาเที่ยวชายหาดพัทยากับเพื่อน และขณะกำลังเดินลงเล่นน้ำบริเวณดังกล่าว ได้ก้าวลงบันไดไม้ที่วางพาดเพื่อให้นักท่องเที่ยวเดินลง แต่บันไดเกิดหักลงอย่างกะทันหัน! คนเจ็บซึ่งกำลังจะคว้าราวบันไดไว้ ทำให้มือไปโดนตะปูที่โผล่ออกมาและถูกเสียบคาตะปูในที่สุด

ทั้งนี้ บริเวณชายหาดพัทยามีบันไดลักษณะนี้อยู่หลายจุด ไว้สำหรับให้นักท่องเที่ยวเดินลง จึงอยากฝากขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบเพื่อไม่ให้มีเหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นอีก

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ