อุทาหรณ์คนรักอาหารทะเล"หนุ่มสาว"  จัด "หอยนางรม" สดๆชุดใหญ่! ก่อนความจริงอันโหดร้ายปรากฏ กรีดร้องลั่นร้าน ครั้งแรกและครั้งเดียว !! (มีคลิป)

อุทาหรณ์คนรักอาหารทะเล"หนุ่มสาว" จัด "หอยนางรม" สดๆชุดใหญ่! ก่อนความจริงอันโหดร้ายปรากฏ กรีดร้องลั่นร้าน ครั้งแรกและครั้งเดียว !! (มีคลิป)

อุทาหรณ์สำหรับคนรักอาหารทะเล และของสดทั้งหลาย เมื่อมีผู้เผยแพร่คลิปสะเทือนใจนักชิมทั้งหลาย ทำลายความทรงจำดีๆที่ผ่านมา พาชีวิตเข้าสู่โลกแห่งความจริงอันโหดร้าย จนแทบกินอะไรไม่อร่อยอีกแล้วตลอดชีวิต

หอยนางรมสดอันหวานฉ่ำ!! คลิปดังกล่าวถูกถ่ายขึ้นโดยหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่พากันไปรับประทานอาหารทะเลในร้านอาหารชื่อดัง กลางเมืองฮูสตัน รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา ก่อนทั้งคู่จะสั่งหอยนางรมสด 1 ชุด ซึ่งเป็นเมนูเด็ดของทางร้าน ซึ่งพวกเขาเล่าว่า หอยนางรมจานดังกล่าว ถูกเซิร์ฟมาในลักษณะเปิดหอยไว้ 1 ฝา แล้ววางซ้อนกันเป็นชั้นๆ ทำให้ด้านนอกของเปลือกหอยที่สกปรกวางอยู่บนเนื้อหอยตัวที่อยู่ด้านล่าง พวกเขาจึงคิดว่าหนอนตัวที่พบ อาจจะมาจากเปลือกหอยที่วางทับกันอยู่ และไม่ทราบว่าเป็นหนอนหรือพยาธิชนิดใด และหลังจากที่พวกเขาเจอเหตุสะเทือนขวัญดังกล่าว พวกเขาก็ไม่รับทานเนื้อดิบอีกเลย!!!

Advertisement

ชมคลิป

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่คลิปถูกเผยแพร่ออกไป ทำลายอาหารหลายมื้อของชาวเน็ตทั่วโลก เฟซบุ๊ก Jessada Denduangboripant ของ รศ.ดร.เจษฎา เด่นดวงบริพันธ์ อาจารย์คณะ วิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ออกมาแสดงความเห็นต่อเรื่องดังกล่าว ว่า... "คลิปพยาธิในหอยนางรม ผมว่าเป็นแค่หนอนทะเลนะ"

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ