น้อยคนจะเห็น !! ภรรยา "อ.ยิ่งศักดิ์" ที่ไม่ค่อยออกสื่อ พีคกว่านั้นเมื่อเห็นภาพสมัยหนุ่มๆ บอกเลยมีว้าว !! (ชมภาพ)

น้อยคนจะเห็น !! ภรรยา "อ.ยิ่งศักดิ์" ที่ไม่ค่อยออกสื่อ พีคกว่านั้นเมื่อเห็นภาพสมัยหนุ่มๆ บอกเลยมีว้าว !! (ชมภาพ)

แต่งงานมีครอบครัวมานานเกือบ30ปี  แต่น้อยคนนักที่จะเคยเห็นศรีภรรยาของ "อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ " หรือบางคนจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่า"อ.ยิ่งศักดิ์" มีภรรยาเป็นผู้หญิง เพราะจากท่าทางตุ้งติ้งที่เห็นทางจอทีวี ก็ไม่น่าจะมีภรรยาได้แน่นอน

ภรรยา"อ.ยิ่งศักดิ์"  เป็นชาวสิงคโปร์  ชื่อ "เมย์ จงเลิศเจษฎาวงศ์"  ซึ่งเป็นรักแรกและรักเดียวในชีวิตของ"อ.ยิ่งศักดิ์" ที่รู้จักกันตอนไปเรียนทำขนมที่สิงคโปร์ จากนั้นเธอก็และบินตามมาเที่ยวประเทศไทย ด้วยความที่ครอบครัวกดดันว่าต้องมีลูก มีครอบครัว บวกกับรู้สึกว่าต้องมีความมั่นคงในชีวิต ทำให้"อ.ยิ่งศักดิ์"  ตัดสินใจแต่งงาน ท่ามกลางเสียงฮือฮาของเพื่อนพ้อง  จนปัจจุบันมีลูกด้วยกันถึง 3 คน  ซึ่งภรรยาของ  "อ.ยิ่งศักดิ์"  ก็ไม่ได้รังเกียจที่สามีของเขามีท่าทางสาวแตก เนื่องจากเขาชอบผู้ชายนุ่มนวล อ่อนโยน และโรแมนติก อยู่แล้ว
 
โดยปกติแล้วคุณเมย์จะเป็นคนไม่ค่อยชอบออกทีวี เขาจะพูดอยู่เสมอว่าตัวเองไม่ค่อยมีอิสระ ไปไหนก็มีแต่คนมอง และที่ไม่ชอบออกสื่อเพราะมองว่าตนเป็นคนธรรมดา แล้วก็ไม่ได้มีจุดเด่นอะไร พูดไม่เก่ง เพราะเป็นคนสิงคโปร์ จะพูดภาษาไทยไม่ค่อยชัด จึงขอเก็บตัวอยู่เบื้องหลังดีกว่า

Advertisement

ชมภาพ

FB Yingsak Jonglertjesdawong

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ