ไมโลเป็นเหตุ !! หนุ่มสั่งไมโลออนไลน์.จะเอามาขายเก็งกำไร.. สุดท้ายเจอแบบนี้ถึงกับเข่าทรุด ?! (รายละเอียด)

ไมโลเป็นเหตุ !! หนุ่มสั่งไมโลออนไลน์.จะเอามาขายเก็งกำไร.. สุดท้ายเจอแบบนี้ถึงกับเข่าทรุด ?! (รายละเอียด)

เราทุกคนคงเคยเห็น และบางคนอาจจะเคยลองกิน ขนมไมโลคิวบ์ ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในขณะนี้ จนผู้คนต่างนำเข้ามาขายในโลกออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก บางคนอาจจะโชคดีที่เจอพ่อค้าแม่ค้าที่จริงใจและซื่อสัตย์ แต่บางคนก็อาจจะโชคร้ายเช่นกัน เมื่อเจอคนที่ออกมาหลอก ด้วยการหากินกับการโกงเงินของผู้อื่น อย่างเช่นผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้

จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ได้ระบุข้อความว่า “ฝากเตือนภัยด้วยนะครับ เพื่อนๆท่านใดที่คิดจะขายไมโลคิวบ์ ให้ระวังบุคคลคนนี้ให้ดีๆ เมื่อวันที่ 17/4/60 ผมกับแฟนได้ลงทุนรับไมโลคิวบ์มาจำหน่าย และรับออเดอร์ไมโลคิวบ์จากลูกค้าทั่วประเทศ ยอดรับออเดอร์ดีมากถล่มทะลายในคืนเดียวเกือบ 3 แสนบาท ผมกับแฟนได้รับการแนะนำจากบุคคลที่น่าเชื่อถือให้ติดต่อไปรับไมโลคิวบ์มาจากบุคคล คนหนึ่งที่กล่าวอ้างว่านำเข้าไมโลคิวบ์จากมาเลเซียมาได้ในราคาถูก เพราะเขามีพ่อเป็น ตม.ที่ด่านสะเดา

Advertisement

ผมกับแฟนจึงเชื่อใจ ติดต่อไปตกลงทำธุระกิจร่วมกัน มีการโอนเงินให้กันหลายครั้งจากการรับออเดอร์ เพื่อให้เขาส่งสินค้าให้ลูกค้า รวมยอดที่โอนทั้งหมด 167,900 บาท ช่วงเวลาที่ติดต่อกันอยู่ก็ไม่มีพิรุธใดๆให้เห็น จนกระทั่ง 4 โมงเย็นของวันที่ 18 มีพักพวกกันที่ขายไมโลคิวบ์และรับจากคนชื่อ น้ำ เหมือนกันทักแฟนมาว่าให้รีบเปิดเฟซบุ๊กคนชื่อ น้ำ ดู ว่าโดนเหมือนเขาไหม คือ โดนบล็อคเฟซบุ๊ก ปิดเครื่อง ปิดไลน์ และไม่สามารถติดต่อได้ แฟนผมจึงรีบเปิดเฟซบุ๊กดู สรุปคือแฟนผมก็โดนเหมือนกัน

ไม่นึกไม่ฝันว่าจะโดนกับตัวจริงๆ ยอดเป็นแสนๆ และเท่าที่รู้มา ตอนนี้คนที่ติดต่อซื้อขายไมโลอัดเม็ดกับคนชื่อ น้ำ อีกหลายรายโดนเหมือนกันหมด มูลค่าความเสียหายหลายล้านบาท เดี๋ยวผมส่งหลักฐานการโอนเงินและชื่อเฟซบุ๊กคนที่โกงให้ดูนะครับ คือตอนนี้ผมเดือดร้อนมาก ต้องขายทรัพย์สินที่มีอยู่ออกไปเพื่อโอนเงินคืนให้ลูกค้าก่อน ตอนนี้เหลือยอดอีก 7 หมื่นกว่าบาทที่ต้องโอนคืนให้ลูกค้าเพื่อรักษาชื่อเสียงตัวเองเอาไว้ แต่ก็ไม่รู้จะไปหาที่ไหน เพราะหมดตัวแล้วจริงๆ เดือนร้อนมากครับ และเมื่อตอนเที่ยงคืนผมได้รวบรวมเอกสารหลักฐานทั้งหมดแจ้งความที่ สภ.ขอนแก่นแล้วครับ”

คนที่หลอกขาย

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ