ล่าสุด!! เพจดังเผย แม่-ก็อตลูกชายบูบู้ ติดหนี้รายวันดอกเบี้ยโหด จบกระแสดราม่าเพราะแบบนี้แล้ว!?!

ล่าสุด!! เพจดังเผย แม่-ก็อตลูกชายบูบู้ ติดหนี้รายวันดอกเบี้ยโหด จบกระแสดราม่าเพราะแบบนี้แล้ว!?!

เฟชบุ๊คเพจดัง "แหม่มโพธิ์ดำ" ผู้ที่เปิดเผยเรื่องราว ของก็อต ลูกชายบูบู้ สามีตลกชื่อดัง ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน โพสต์เรื่องราวของน้องก็อตอีกครั้ง โดยบอกว่า " ตอนนี้ครอบครัวก็อตติดหนี้รายวันจำนวนหนึ่ง แม่ต้องผ่อนวันละสองพันกว่าบาท(หนี้เหลือ70000 ควีนขายของช่วยปิดให้ละ) ทำให้ลำบากมาก ซึ่งควีนจี้ถามแม่มาตั้งแต่วันแรกๆ แม่กระอักทนทุกข์แต่ไม่อยากระบายกับใคร ไม่บอกแม้กระทั่งควีน ควีนเลยตัดสินใจทำโครงการนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นกำลังใจให้กับคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกคน ควีนเห็นนะคะ ว่าพวกคุณสู้กันแค่ไหนกว่าจะเลี้ยงลูกเติบโตมาได้ลำพัง"

"ทั้งหมดทั้งปวงที่ควีนช่วย มาจากการที่ก็อตเป็นเด็กดี พูดคุยกับควีนมาตลอดด้วยความสุภาพนอบน้อม เหมือนถูกอบรมมาในครอบครัวที่ดี ก็อตถามตลอด ก็อตและแม่จะตอบแทนอะไรได้ ควีนตอบไป ขอให้เขาทั้งสอง เป็นคนดีในสังคม ตัวก็อตก็ตั้งใจเรียน ตั้งใจขายขนมปังปิ้งที่จะเปิดให้บริการวันเสาร์นี้ และเรียนกศน.ให้จบขั้นต่ำ ม.6 ส่วนคุณแม่ก็ขยันทำมาหากิน และอดทนสู้ชีวิตต่อไป นี่คือการตอบแทนที่ดีที่สุดแล้ว"

Advertisement

"กิจกรรมครั้งนี้เกิดขึ้นได้จากความช่วยเหลือของลูกเพจทุกท่านและผู้ร่วมประมูล ควีนไม่เคยบังคับ หรือจัดระดมทุนใดๆ เพื่อช่วยน้อง เพราะรู้สึกว่าน้องไม่ได้พิกลพิการ หรือเดินต่อด้วยตัวเองไม่ได้ แต่ควีนอยากผลักดันให้พวกเขาก้าวเดินต่อไปในวันที่หมดหวัง และต่อจากนี้พวกเขาต้องสู้กันด้วยตัวเองแล้ว พวกเราจะเป็นกำลังใจอยู่ห่างๆ ขอบคุณที่รับฟังและร่วมสนับสนุนกันมาตลอดค่ะ"

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ