ทำดีจนวินาทีสุดท้าย!! แห่อาลัยสนั่น 2 สุดยอดฮีโร่ พลเมืองดีขัดขวางไอ้หื่นนรก "ลวนลามสาวขณะเล่นสงกรานต์" จนตัวเองถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ล่าสุด จนท.เผยแบบนี้แล้ว?

ทำดีจนวินาทีสุดท้าย!! แห่อาลัยสนั่น 2 สุดยอดฮีโร่ พลเมืองดีขัดขวางไอ้หื่นนรก "ลวนลามสาวขณะเล่นสงกรานต์" จนตัวเองถูกทำร้ายจนเสียชีวิต ล่าสุด จนท.เผยแบบนี้แล้ว?

วันที่ 16 เม.ย. พ.ต.อ.ศรีทะนนท์ เรือนมูล ผกก.สภ.เมืองเพชรบูรณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจและกำลังทหารจากกองพลทหารม้าที่ 1 ควบคุมตัวนายวิศรุต หรือลิฟ ยังคง อายุ 20 ปี และนายประกฤษฎิ์ หรือโก๊ะ ปราบมีชัย อายุ 19 ปี ราษฎรหมู่ 15 ต.ป่าเลา อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณข้างทางถนนสายเพชรบูรณ์-ป่าแดง หมู่12 ต.ป่าเลา หลังจากทั้งคู่และพรรคพวกร่วมกันทำร้ายนายสุภิสิทธิ์ วิชัยศิลป์ อายุ 20 ปี และนายคุณวุฒิ เชื้อบุญมี อายุ 23 ปี จนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 เม.ย.ที่ผ่านมา กลุ่มผู้ตายพร้อมเพื่อนๆ และญาติขับรถกระบะตระเวนเล่นสาดน้ำเรื่อยมาตามถนนข้าวโพด ที่ถูกจัดขึ้นในตัวเมืองเพชรบูรณ์ กระทั่งมาถึงจุดเล่นน้ำบริเวณที่เกิดเหตุ น.ส.ออม (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ซึ่งมากับกลุ่มผู้ตาย ได้พบเพื่อนสนิทจึงลงจากรถไปเล่นน้ำด้วย แต่ถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุ รุมปะแป้งและลวนลาม ก่อนแม่ของ น.ส.ออม จะลงจากรถไปปกป้องลูกสาวพร้อมทั้งด่าทอกลุ่มผู้ก่อเหตุ จึงสร้างความไม่พอใจ โดยนายประกฤษฎิ์ ได้เข้าชกใบหน้าแม่ของ น.ส.ออม ทำให้กลุ่มผู้ตายไม่พอใจ กลายเป็นเรื่องทะเลาะวิวาทกันขึ้น ก่อนที่กลุ่มผู้ตายจะสู้ไม่ไหวจึงวิ่งหนี แต่กลุ่มผู้ต้องหายังไม่ยอมเลิกวิ่งไล่จนทันและใช้มีดฟันจนเสียชีวิตทั้ง 2 คน

Advertisement

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงลงพื้นที่หาข่าว กระทั่งทราบว่าผู้ต้องหาทั้ง 2 คนคือคนร้าย จึงไล่ติดตามจนสามารถจับกุมตัวได้ขณะกำลังหลบหนีอยู่ในป่า ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำ เพื่อขยายผลจับกุมผู้ที่ร่วมกันก่อนเหตุมาดำเนินคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าขณะกำลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพก็ได้รับความสนใจจากประชาชนในพื้นที่จำนวนมาก ตลอดจนญาติของผู้ตาย ได้เดินทางมาดูการทำแผน พร้อมตะโกนด่าและพยายามเข้ารุมทำร้าย เจ้าหน้าที่จึงห้ามปรามและกันตัวออกจนชุลมุน ซึ่งผู้ต้องหาทั้ง 2 คนก็หวิดถูกรุมประชาทัณฑ์เช่นกัน ก่อนจะเร่งนำตัวขึ้นรถออกไปทันทีก่อนที่เหตุการณ์จะบานปลาย

ด้านสมาชิกโซเชียลต่างพากันไว้อาลัย 2 พลเมืองดีที่ถูกฆ่าเสียชีวิต เรียกร้องให้มีการดำเนินคดีกับ 2 คนร้ายถึงที่สุด

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ