โคตรสยอง !! เมื่อคุณตาเปิดกล่องมิเตอร์น้ำ หลังจากปิดไว้นานนับแรมปี แต่พอเปิดออกมาเท่านั่นแหละ แทบช็อกมันคือตัวอะไร?! (คลิป)

โคตรสยอง !! เมื่อคุณตาเปิดกล่องมิเตอร์น้ำ หลังจากปิดไว้นานนับแรมปี แต่พอเปิดออกมาเท่านั่นแหละ แทบช็อกมันคือตัวอะไร?! (คลิป)

     บนโลกเรามักมีเรื่องแปลกมาให้เราเห็นกันอยู่เป็นประจำ เช่นหนุ่มชาวออสเตรเลียรายนี้ ได้โพสต์รูปภาพ สอบถามและขอคำแนะนำจากชาวเน็ต โดยบอกว่า เนื่องจากไม่ได้เปิดดูกล่องมิเตอร์น้ำมานานมากแล้ว แต่เมื่อไม่นานมานี้ เปิดดูกลับพบ ภาพสยอง ชวนขนลุก

โดยเขาบอกว่า ขนาดกล่องใหญ่ประมาณ 20×40 cm รอบๆมีเพียงแมลงวันบินอยู่ นอกนั้นก็ไม่มีสัตว์ชนิดอื่นเลย แต่เพราะไม่รู้ว่ามันคืออะไร ไม่กล้ากำจัดออก กลัวว่าอาจจะเกิดอันตรายขึ้น จึงมาสอบถามจากชาวเน็ตว่า แท้จริงแล้วสิ่งที่อยู่ข้างในนี้มันคืออะไรกันแน่ และควรจะทำอย่างไรต่อไป ยิ่งดู ยิ่งขนลุก มันคืออะไรกันแน่ ทำไมมันน่ากลัวได้ขนาดนี้ !? หลายคนต่างเข้ามาคอมเม้นท์อย่างขำขันว่า “มันคือมนุษย์ต่างดาว !จับโดนมันเข้าอาจจะตายได้นะ” “ไม่แน่นะ มันอาจจะมีพลังทำลายล้างมหาศาล” แม้จะมีหลายคนเข้ามาคอมเม้นท์ แต่ก็ไม่มีใครสามารถให้คำตอบได้เลย สรุปแล้วมันคืออะไรกันแน่เนี้ย ???ในที่สุดก็มีคนมาให้คำตอบที่ดูน่าจะเป็นไปได้มากที่สุด โดยบอกว่า มันคือ (T. hockingsi) หรือ (T. carbonaria) ซึ่งเป็นผึ้งชนิดหนึ่ง ไม่อันตรายและไม่ทำร้ายมนุษย์ แม้ว่ามันจะไม่ทำอันตรายใดๆต่อมนุษย์ แต่ก็ยังดูน่ากลัวอยู่ดี ถ้าเจอแบบนี้อยู่ในบ้านก็คงสยองน่าดู

Advertisement

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก Jeff Heriot

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ