โคตรเจ๋ง !! สุดยอดศาสตร์แห่ง สวรรค์ชั้นเจ็ด ที่แพงขนาดไหนก็ยอมจ่าย !! (ชมคลิป)

โคตรเจ๋ง !! สุดยอดศาสตร์แห่ง สวรรค์ชั้นเจ็ด ที่แพงขนาดไหนก็ยอมจ่าย !! (ชมคลิป)

เข้าใจว่าหลายๆท่านมักจะเข้าร้านนวดเพื่อผ่อนคลายความเมื่อยล้าต่างๆ แต่หากการนวดเพื่อผ่อนคลายน้องสาวล่ะ คุณผู้อ่านอาจจะรู้สึกแปลกๆขึ้นมาทันทีเลยใช่มั้ยนะ วันนี้เราจะพามารู้จักกับการนวดบำบัดแบบใหม่ นั่นก็คือ “สมาธิเพื่อจุดสุดยอด” หรือเรียกกันว่า Orgasmic meditation หรือ OM นั่นเอง ซึ่งการนวดผ่อนคลายในลักษณะนี้ไม่ได้มีการเกี่ยวข้องกับเซ็กซ์แต่อย่างใด และตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในอังกฤษ แคลิฟอเนียและอีกหลายที่ในอเมริกาเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรนั้นเราไปรับชมพร้อมๆกันเลย

ศาสตร์การฝึกฝนนี้บุกเบิกโดย นิโคล เดดัน (Nicole Daedone) ผู้ก่อตั้งนิกาย The One Taste ภายใต้ลัทธิที่ชื่อว่า “OM” การทำ OM ถูกเริ่มสร้างขึ้นมาเมื่อปี 2001 และมีหลายๆประเทศทางตะวันตกร่ำรวยจากกิจการขายบริการชนิดนี้ หากสาวๆที่อยากใช้บริการ ต้องจ่ายครั้งละ 147 (ปอนด์ ) ซึ่งคิดเป็นเงินไทยประมาณ 6,330 บาท ถึงจะได้รับความฟินอย่างหาจากที่ไหนไม่ได้มาก่อนเลยแหละ

การทำ OM คือการถูกนวดที่น้องสาว ด้วยผู้เชี่ยวชาญด้วยการคลึงอย่างมีศิลปะที่คลิสตอริสนั่นเอง โดยการทำ OM 1 ครั้ง ใช้เวลาประมาณ 15 นาที แต่ผลลัพธ์ที่ดีของการนวดนั้นต้องใช้สมาธิและจินตนาการอย่างถึงที่สุดของผู้นวดร่วมด้วย เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้แก่ผู้หญิงและปลดปล่อยพลังออกมาได้อย่างเต็มที่

ขณะที่ลูกค้าสาวๆถอดกางเกงในออกเรียบร้อย ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัด (Practitioner)ก็จะเริ่มนวดที่ร่างกายส่วนล่างอย่างช้าๆ บริเวณรอบอวัยวะเพศ ซึ่งปัจจุบันมีนักบำบัดในอังกฤษที่ผ่านการฝึกอบรมมาแล้วกว่า 2,000 รายเลยทีเดียว

ในคลิปเป็นการทำ OM ของอาสาสมัครรายหนึ่ง ซึ่งเธอจะมาลองด้วยตนเองให้เพื่อนๆได้ชมกัน ซึ่งเธอเคยได้เข้ารับการปรึกษาแพทย์ในด้านปัญหาของการถึงจุดสุดยอดทางเพศมาแล้ว แต่หลังจากที่เธอได้ลองทำ OM ในครั้งนี้ เธอก็สัมผัสได้ถึงความรู้สึกขั้นสุดแบบที่เธอไม่เคยได้รับมาก่อน เธอยังกล่าวอีกว่าการทำOMในครั้งนี้ ทำให้เธอรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงอย่างแท้จริง

แม้ใครหลายคนอาจมองว่าการทำ OM เป็นเพียงทฤษฎีบำบัดเซ็กซ์ แต่มันก็มีความหมายสำหรับผู้หญิงหลายคนเลยทีเดียว เพราะมันอาจขัดแย้งกับความเป็นจริง ที่ผู้ชายมักจะมีอำนาจเหนือกว่าผู้หญิงในเรื่องเพศเสมอ หลังจากทำ OM ไปแล้วทำให้พวกเธอรู้สึกเหมือนมีความกล้ามากขึ้น ธุรกิจนี้เป็นที่นิยมมากสำหรับสาวที่ทำงานหนัก ไม่มีเวลาพักผ่อน หรือใครก็ตามที่ต้องการให้ตัวเองได้ถึงจุดสุดยอด โดยผลที่ได้คือหลายคนมีจิตใจร่าเริงแจ่มใสขึ้น

Advertisement

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก The Chopra Well

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ