อาลัยจากไปอย่างไม่มีวันกลับ !! เปิดภาพสุดสะเทือนใจ งานแต่งงานในงานศพ "ไซมอน มาร์แฟนซินโดรม" เจ้าสาวยิ้มทั้งน้ำตา หลับให้สบายนะที่รัก !!

อาลัยจากไปอย่างไม่มีวันกลับ !! เปิดภาพสุดสะเทือนใจ งานแต่งงานในงานศพ "ไซมอน มาร์แฟนซินโดรม" เจ้าสาวยิ้มทั้งน้ำตา หลับให้สบายนะที่รัก !!

เปิดภาพสะเทือนใจ คุณไซมอน อดีตนายแบบชื่อดัง และเจ้าของกระทู้มาร์แฟนซินโดรม เสียชีวิตก่อนวันแต่งงาน 1 วัน ด้านเจ้าสาวสุดอาลัย จัดงานแต่งงานในงานศพ จากข่าวการเสียชีวิตของคุณไซมอน เจมส์ คิ่ว แฮร์ริส อดีตนายแบบผู้ตั้งกระทู้วิทยาทานเรื่องโรคมาร์แฟนซินโดรม ในเว็บไซต์พันทิปดอทคอม ได้นำมาซึ่งความเศร้าโศกเสียใจให้กับบรรดาญาติมิตร และบุคคลใกล้ชิดคุณไซมอนอย่างมาก ที่ครั้งหนึ่ง คุณไซมอนเคยได้ร่วมเผยแพร่ความรู้โรคมาร์แฟน ซินโดรม ที่คนไทยเป็นกันมาก แต่รู้จักกันน้อย ให้ได้ทราบกัน

 

ทั้งนี้ คุณไซมอนเอง มีกำหนดจะเข้าพิธีวิวาห์กับคุณวันทนา แฟนสาว ในวันที่ 15 เมษายน 2560 แต่ความฝันก็ไม่สามารถสรรค์สร้างได้สำเร็จ เพราะคุณไซมอนได้เสียชีวิตในวันที่ 14 เมษายน 2560 ก่อนที่จะถึงวันงานแต่งงานเพียง 1 วัน ทำให้ล่าสุด (16 เมษายน 2560)

คุณ Bongkotluk Worapimrat ได้ออกมาเผยภาพสุดแสนสะเทือนใจ คือภาพของคุณวันทนา ที่จำใจต้องจัดงานแต่งงานในงานศพ โดยมีแบ็กดรอปเป็นข้อความว่า "พิธีมงคลสมรส วันทนา ไซมอน" พร้อมกับที่คุณวันทนา ได้ใส่ชุดแต่งงานสีขาว ห่อด้วยผ้าคลุมไหล่สีชมพู มาร่วมในพิธีดังกล่าว ด้วยสีหน้าที่โศกเศร้า และมีภาพของคุณไซมอน ตั้งอยู่เคียงข้าง

Advertisement

ด้านหนุ่ย พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ พิธีกรรายการโทรทัศน์ชื่อดัง ก็ได้ออกมากล่าวคำอาลัยถึงคุณไซมอนว่า ตนไม่เคยพบงานแต่งงานที่เศร้าขนาดนี้ ด้วยฉากหลังที่เป็นงานศพ กับเจ้าบ่าวที่เพียรพยายามจัดงานแต่งงานเพื่อเจ้าสาว แต่แล้วเขาก็หัวใจวายไปก่อนที่วันนั้นจะมาถึง

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Mutaru Mumu, เฟซบุ๊ก Bongkotluk Worapimrat , เฟซบุ๊ก Pongsuk Nuishow Hiranprueck 

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ