กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่!! ยายแก่ๆโบกมือเรียกหน้าบ้าน นึกว่ามีอะไร พอยายถามประโยคนี้เท่านั้นแหละ น้ำตาไหลไม่รู้ตัว?

กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่!! ยายแก่ๆโบกมือเรียกหน้าบ้าน นึกว่ามีอะไร พอยายถามประโยคนี้เท่านั้นแหละ น้ำตาไหลไม่รู้ตัว?

เมื่อวันที่ 14 เม.ย 60 ที่ผ่านมาชาวเน็ตในโลกโซเชียลต่างแชร์ภาพของคุณยายท่านหนึ่งที่ยืนหน้าบ้าน โดยภาพนี้ถูกถ่ายจากในรถยนต์ส่วนตัว ซึ่งภาพนี้ถูกกดไลค์กว่า 20,000 ครั้งและแชร์ถึง 5,000 กว่าครั้ง

ภาพดังกล่าวถูกเปิดเผยจากผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Tosapol Sompong โดยระบุว่าเจอคุณยายที่รู้จักแถวบ้านยืนเรียกให้ตนลงไปดู "โทรศัพท์มือถือ" เพราะคิดว่าต้องเติมเงินก่อนหรือไม่ หลานถึงจะโทรมาหาได้ ซึ่งประโยคดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจให้กับหนุ่มคนนี้ จนต้องขอถ่ายรูปคุณยายและแชร์ลงโซเชียลนั้นเอง

"เมื่อกี้ผมกำลังขับรถออกไปเติมน้ำมันเจอยาย ปกติก็เคยคุยกันครั้งสองครั้ง ยายยังเคยบอกให้เอามะยมบ้านแกไปกินเลย ไม่คิดเหมือนกันว่าจะเจอเหตุการณ์นี้กับตัวเคยเห็นแต่เป็นรูปภาพที่แชร์ในเน็ตที่มีคนแก่เอาโทรศัพท์ไปให้ร้านซ่อมเพราะคิดว่าโทรศัพท์ตัวเองเสียเพราะไม่มีลูกหลานโทรหา


เมื่อกี้ก็เหมือนกันยายคนที่ผมถ่ายรูปลงรีบเดินมาเรียกผมบอกว่าไอ้หนุ่มดูโทรศัพท์ให้ยายหน่อยมันต้องเติมเงินหรือเปล่ามันเสียหรือเปล่าหลานยายสองคนบอกจะโทรมาหาวันสงกานแต่ก็ไม่มีใครโทรมายายเลยคิดว่าโทรศัพท์เสีย ผมเลยบอกยายไปว่าหลานยายคงติดธุระอยู่แล้วก็ยืนคุยกันยายบอกยายอยู่คนเดียวนึกว่าหลานจะมา ผมก็เลยขอพรยายแล้วให้ยายลูปหัวเป็นศิริมงคลไปเลย
คนรอมันทรมานนะคับยิ่งเป็นผู้สูงอายุที่เค้ารอ รอแค่จะได้ยินเสียงหลานของเค้าโทรมาหาแค่นั้นเอง

Advertisement

ภาพจากเฟสบุ๊ค

ขอบคุณที่มา:  tosapol.sompong

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ