สาวน้อยวัย 14 โดน "โจ๋ 10คน" รุมโทรมข้ามคืนแบบไม่ปราณี พอรู้ก่อนหน้านี้เจออะไรมาบ้างเหมือน"ตายทั้งเป็น" แม่ร้องช่วยลากตัวคนผิดมารับโทษ!!!

สาวน้อยวัย 14 โดน "โจ๋ 10คน" รุมโทรมข้ามคืนแบบไม่ปราณี พอรู้ก่อนหน้านี้เจออะไรมาบ้างเหมือน"ตายทั้งเป็น" แม่ร้องช่วยลากตัวคนผิดมารับโทษ!!!

เมื่อวันที่ 14 เม.ย. 60 ทางเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้เผยเรื่องราวสะเทือนใจที่เกิดขึ้นกับเด็กหญิงวัย 14 นามสมมติ (เอ) นักเรียนดีที่ถูกวัยรุ่นหนุ่มจำนวน 10 คนรุมโทรมข้ามคืนในร้านเกมส์ ซึ่งหลังจากนั้นน้องสภาพจิตใจย่ำแย่ ถึงขั้นต้องย้ายโรงเรียนและอยู่บ้านพักเด็กกินยานอนหลับทุกวัน ในขณะที่กลุ่มชายเหล่านั้นกลับได้รับโทษไม่เท่ากับที่น้องเจอฝันร้ายจากกลุ่มชาย 10 คน

ซึ่งก่อนเกิดเหตุน้องเอ ได้เล่าว่าตนเองเพิ่งกลับมาจากการทำกิจกรรมที่โรงเรียนเสร็จ และต้องไปแปลอักษรต่อที่อำเภอเลยให้ให้เพื่อเด็กหญิง บี (นามสมมติ) มารับแต่เพื่อนกลับพาไปส่งที่ร้านเกมส์จนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

งานนี้ทางเพจดังกล่าวได้ชี้แจงว่า จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ต้องการความยุติธรรมและร้านเกมส์ดังกล่าวต้องรับผิดชอบเรื่องนี้ ดังภาพและข้อความด้านล่าง

"กูไม่เคยนึกเลยนะว่าจะเจอคดีสะเทือนใจขนาดนี้ กูยอมรับตรงๆหลังจากที่ได้คุยกับแม่น้องกูสงสารมากสงสารชนิดที่กูอยากจะมีเรื่องกับตำรวจ สภ.นี้ทั้งหมดลามไปถึง รร. ของเด็กคนนี้ด้วย
เด็กคนนี้ชื่อ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) เป็นเด็กเรียนดีวันเกิดเหตุเพิ่งกลับจากการทำกิจกรรมกับทาง รร. มาแล้วต้องไปแปลอักษรต่อที่อำเภอ แต่เนื่องจากบ้านอยู่ไกลต้องให้เพื่อนมารับ เพื่อนคือ ด.ญ.บี(นามสมมุติ)มารับที่บ้านช่วงเย็นเพื่อที่จะไปส่งที่อำเภอ แต่ทว่า น้อง บี กลับไปส่ง น้อง เอ ไว้ที่ร้านเกมส์ (ในด่านช้าง) ที่เกิดเหตุ น้องโดนกักตัวไว้ 1 คืนครึ่ง วันโดนรุมโทรมจากชายประมาณ 10 คน(คำให้การน้องกับแม่) จนเพื่อนน้องอีกคนที่ตามหาจนเจอแล้วรีบพาแจ้งความ แต่คดีกลับไม่คืบหน้า

คืนวันที่แจ้งความตำรวจตามจับที่ร้านเกมส์ได้ครบทุกคน แต่กลับปล่อยตัวไปโดยไม่แจ้งข้อหา ทางน้องถูกส่งตัวไปตรวจแล้วแพทย์ลงความเห็นว่าโดนรุมโทรมจริง !!! แต่ตำรวจกลับแจ้งข้อหาแค่คนเดียวคือ นายไก่

Advertisement

แม่น้องเดินทางไปร้องเรียนทุกที่ ที่สามารถทำได้ ไม่ว่าจะเป็นจังหวัด ทำเนียบต่างๆ ศูนย์ต่างๆ แต่คดีกลับไม่มีอะไรคืบหน้า น้อง บี ก็ย้าย รร.หนีลงใต้ไปแล้ว !!! แม่เคยเข้าร้องเรียน มูลนิธิปวีณา ทางมูลนิธิได้เขาช่วยเหลือและประสานทาง ตำรวจให้ตามคนร้ายแล้ว แต่ก็เงียบเฉย ตอนนี้น้องเอ พักอยู่บ้านพักเด็กต้องกินยานอนหลับทุกวัน ช่วงเวลาแรกๆแม่ไม่มีเวลามาเดินเรื่องเพราะต้องเฝ้าน้องเอใน รพ.ตลอดเวลา

ตอนนี้เรื่องขึ้นศาลแล้ว แต่กูคงไม่ปล่อยไว้ให้จบแบบนี้แน่นอน ร้านเกมส์ตัองมารับผิดชอบเรื่องนี้ มึงจ่ายอะไรยังไงกูไม่สนใจ รวมถึงไอ้และอีที่ทำกับเด็กอายุ 14 ปีแบบนี้รวมถึงทาง รร.ไม่เคยเข้ามาช่วยเหลือน้องกับแม่เลยด้วยซ้ำ!!!!(รายละเอียดมีเยอะมากกว่านี้กูจะให้แม่สัมภาษณ์อัดเป็นคลิปมาลง)!!!!!!

มีคำตอบกับคดีนี้นะคะ!!!!!"

ด้านชาวเน็ตต่างแสดงความเห็น

รูปภาพที่เพจดัง นำมาแสดงต่อสื่อ

ขอบคุณที่มา : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ