บร๊ะเจ้า!! “เฉินหลง” ความลับแตก ออกมายอมรับทำผู้หญิงท้อง แฟนคลับถึงกับช็อกเมื่อรู้คือผู้หญิงคนนี้? นี่สิลูกผู้ชายกล้าทำกล้ารับ!!

บร๊ะเจ้า!! “เฉินหลง” ความลับแตก ออกมายอมรับทำผู้หญิงท้อง แฟนคลับถึงกับช็อกเมื่อรู้คือผู้หญิงคนนี้? นี่สิลูกผู้ชายกล้าทำกล้ารับ!!

 ในขณะที่“เฉินหลง” หรือ แจ็กกี้ ชาน ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเป็นนักแสดงหรือนักร้อง  ซึ่่งเขามีแฟนคลับจำนวนมากอยู่ทั่วโลก   ทว่าเรื่องความรักของเขากลับดูเงียบงันยิ่งหนัก 

 เมื่อประมาณปี 2015 เฉินหลงได้พูดติดตลกถึงความสัมพันธ์กับ หลินฟ่งเจียว นักแสดงสาวไต้หวัน คู่สมรสที่อยู่กินกันมาถึง 35 ปีว่า สาเหตุที่เขาตัดสินใจยอมแต่งงานกับเธอ เนื่องจากว่า หลินฟ่งเจียวท้อง!! ซึ่งเธอคือแม่แท้ๆ ของเจย์ซี ชาน 

 “มันเป็นเรื่องของความไม่ตั้งใจ แต่ก็ต้องรับผิดชอบในตัวของเจย์ซี  ผมไม่เคยคิดว่าตัวเองจะแต่งงานเลย  ความรู้สึกเหมือนถูกบังคับให้แต่งงาน” เฉินหลงยอมรับ ตามการเสนอข่าวของทาง Asia One.

   นอกจากนี้พระเอกนักบู๊ยังบอกว่าอีกว่า ตอนสมัยหนุ่ม เขามีสาวๆมากมาย  พร้อมทั้งย้อนกลับไปพูดถึงในฉากโรแมนติก ที่ต้องวิวาห์กับ หลินฟ่งเจียว  เมื่อปี 1982 ซึ่งเขาทั้งสองคนแต่งงานกันอย่างลับๆในร้านกาแฟแห่งหนึ่งลอสแองเจลิส   

 ทั้งนี้ถึงแม้ว่าเขาจะแต่งงานแล้วก็ตาม ทว่าเฉินหลง ยังมีข่าวคราวเรื่องความสัมพันธ์กับผู้หญิงอีกมากมาย   รวมไปถึงนางงามที่ม่ีชื่อว่า "เอเลน อึ้ง"  ซึ่งเธอให้กำเนิด"เอ็ตต้า อึ้ง" ลูกสาวให้กับซูเปอร์สตาร์นักบู๊ เมื่อปี 1999  ด้านเฉินหลง ยืดอกแมนๆ ว่าความสัมพันธ์กับเอเลนเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง  เขายอมรับว่า "ความผิดครั้งนี้ก็เป็นความผิดที่ผู้ชายทุกคนเคยทำ" 

Advertisement

          ทางด้านความสัมพันธ์ของพ่อลูกคู่นี้ “เอ็ตต้า อึ้ง” ให้สัมภาษณ์ว่า เธอมองว่าเขาเป็นแค่คนแปลกหน้า จากบทสัมภาษณ์เมื่อปี 2015 และเมื่อช่วงต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ลูกสาวของเฉินหลงถูกหามส่งโรงพยาบาล ด้วยสื่อทางฮ่องกงนำเสนอว่าเธอตัดสินใจฆ่าตัวตาย ทาง เอเลน อึ้ง ภรรยาอีกคนของเฉินหลง มารดาของ"เอ็ตต้า อึ้ง" ได้พบยาระงับประสาทในห้องพักของลูกสาวอีกด้วย    

      ในขณะที่  "เจย์ซี ชาย" ลูกชาย เคยได้สร้างเรื่องให้ผู้เป็นพ่อปวดเฮดไม่แพ้กัน เมื่อปี 2014  เขาถูกจับข้อหามีกัญชาครอบครองมากว่า 100 กรัม ในอพาร์เม้นท์ที่กรุงปักกิ่ง    ถูกดำเนินคดีจำคุกเป็นเวลา 6 เดือน   หลังจากถูกปล่อยตัว เจย์ซี ชาน ได้รับการช่วยเหลือจากเฉินหลงในสร้างภาพลักษณ์ใหม่ 

ภาพจาก  shanghaiist.com

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ