ช็อกทั้งรายการ!! จู่ๆ "เบิ้ล ปทุมราช" ลุกประกาศกลางเวทีกิ๊กดู๋ ผมอยากกลับบ้านแล้ว หลังเจอกับคนนี้ เอาแล้วไงเกิดอะไรขึ้น!? (คลิป)

ช็อกทั้งรายการ!! จู่ๆ "เบิ้ล ปทุมราช" ลุกประกาศกลางเวทีกิ๊กดู๋ ผมอยากกลับบ้านแล้ว หลังเจอกับคนนี้ เอาแล้วไงเกิดอะไรขึ้น!? (คลิป)

ทำเอาเวทีสะเทือนเลยทีเดียว เมื่อรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลง เงินล้าน ในเทปที่ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 11 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา ได้ต้อนรับการมาเยือนของนักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ไฟแรง เน็ตไอดอลขวัญใจชาวอีสาน เจ้าของเพลงฮิต "อ้ายมีเหตุผล"  อย่าง "อาทิตย์ สมน้อย" หรือ "เบิ้ล ปทุมราช"  หนุ่มน้อยมากความสามารถที่เพิ่งผ่านการจับใบดำใบแดงลุ้นทหารมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ที่ล่าสุดขอควงคู่มากับสาวคู่จิ้น "ธัญญ่า อาร์สยาม" มาร่วมเป็นแขกรับเชิญของรายการ ในช่วงประชันเงาเสียง

และการมาเยือนครั้งนี้ แม้ไม่ใช่เป็นการมาครั้งแรกของ เบิ้ล ปทุมราช ในการมารายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ประชันเงาเสียง แต่การกลับมาประชันเงาเสียงของเขาสนุกแน่นอน เพราะนอกจากจะได้พบกับผู้เข้าแข่งขันมากความสามารถหลากหลายคน รวมไปถึงแชมป์เก่าอย่าง ผางลี่ ที่มาแข่งขันด้วยแล้ว ครั้งนี้หนุ่มเบิ้ล ยังต้องเผชิญหน้ากับนักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดัง และมีผลงานเพลงดังไม่แพ้กัน อย่างหนุ่ม "ก้อง ห้วยไร่" ที่มาร่วมในรายการในฐานะกรรมการอีกด้วย และทันทีที่เบิ้ลได้เห็น ได้รู้ว่าคนที่มาเป็นกรรมการในเทปนี้เป็นหนุ่มก้อง ก็ถึงกับประกาศร้องลั่นว่า "อยากกลับบ้าน" ขอออกจากรายการทันที จนทำป๋ากิ๊ก และคนดูถึงกับฮาหนัก 

Advertisement

แต่ส่วนบรรยากาศจริงที่เกิดขึ้นจะชวนอึ้ง ชวนฮาหงายท้องขนาดไหน ตามไปชมคลิปกันเลย ตั้งแต่นาทีที่ 7.27 เป็นต้นไป  และตามไปลุ้นพร้อมๆกันว่า ผู้เข้าแข่งขัน เงาเสียง คนไหน จะโดนแป้ง และ เงาเสียงคนไหน จะได้ไลค์จากกรรมการ ตามคลิปฉบับเต็มด้านล่างนี้ ...

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก : รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลง เงินล้าน

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ