“นุ้ย สุจิรา” เผยทั้งน้ำตา!!! ความสัมพันธ์พระเอกดังตัว “น” รักแต่ต้องเลิก!ให้ความผิดอยู่ที่่นุ้ยคนเดียว ยอมทำขนาดนี้ ขอบคุณสามีที่ยังเข้าใจ แม้ชีวิตหลังมีลูกจะเป็นแบบนี้ก็ตาม!! (รายละเอียด)

“นุ้ย สุจิรา” เผยทั้งน้ำตา!!! ความสัมพันธ์พระเอกดังตัว “น” รักแต่ต้องเลิก!ให้ความผิดอยู่ที่่นุ้ยคนเดียว ยอมทำขนาดนี้ ขอบคุณสามีที่ยังเข้าใจ แม้ชีวิตหลังมีลูกจะเป็นแบบนี้ก็ตาม!! (รายละเอียด)

เรียกได้ว่าเรื่องความรักไม่เข้าใครออกใครจริงๆ เปิดใจเรื่องความรักแบบหมดเปลือก นุ้ย-สุจิรา ที่หลายคนโฟกัส อดีตความสัมพันธ์กับพระเอกดังแถวหน้าของเมืองไทย หลังฝ่ายชายเคยมาออกรายการ Club Friday SHOW พูดเหมือนฝ่ายหญิงไปมีคนอื่น ล่าสุด หลังสาวนุ้ยมาเปิดใจเรื่องความรัก มีโอกาสเผยถึงอดีตความรัก ที่คนในสังคมรับรู้ แต่ไม่มีใครทราบถึงเรื่องราวที่แท้จริง

โดยสาวนุ้ยเผยถึงความสัมพันธ์ 7 ปีกับพระเอกหนุ่ม ขณะนั้น 3-4 ปี แรกมีความสุขมากๆ แต่หลังจากนั้นมีความเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น มีครั้งหนึ่งที่ฝ่ายชายหายไป ติดต่อไม่ได้ จนเธอเป็นห่วง และกับไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ฝ่ายชายชอบปาร์ตี้สังสรรค์ แต่นุ้ยไม่ปาร์ตี้ และกับคำที่นุ้ยเรียกว่า 7 วัน 7 อย่าง กับความไม่เหมือนกันซักวันของฝ่ายชาย ซึ่งเธอเคยขอให้เลิกดื่ม แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็ไปดื่ม บอกว่าต้องถ่ายละคร และมีหลายเหตุผล ที่เหมือนจะไปกันไม่ได้ จนสุดท้ายนุ้ยเป็นฝ่ายขอบอกเลิก แต่ก็ยื้อกันอยู่หลายปี จนฟางเส้นสุดท้ายขาดลง มีเรื่องที่นุ้ยบอกว่าไม่สามารถพูดกับใครได้เลย เพราะกระทบกับระดับครอบครัว ขอเก็บเหตุผลนี้ไว้คนเดียวดีกว่า จนถึงวันนี้เขาก็ไม่รู้

ฝ่ายชายก็พยายามกลับมา เพราะไม่รู้เหตุผลที่นุ้ยไม่เคยบอกใคร นุ้ยเลยหาทางให้ฝ่ายชายตัดใจ เลยฝากข้อความไปถึงคนที่เป็นสื่อกลางว่า คิดซะว่านุ้ยมีคนอื่น แล้วกัน อาจทำให้เขาเข้าใจว่าเรามีคนอื่น เราเลือกที่จะเก็บทุกอย่างไว้ที่เรา ให้เขาดีขึ้นดีกว่า ให้โทษเราดีกว่า จากนั้นนานมาก ก็เคยเจอเขาครั้งหนึ่งตอนไปทำงานก็สวัสดีพี่เค้าห่างๆ

ส่วนกับความรักกับปอนด์สามี จากพ่อสื่อกลายมาเป็นสามี นุ้ยบอกว่า หลังแต่งงานแล้วชีวิตมีความสุข แต่เกิดปัญหาหลังมีลูก ขนาดต้องแยกห้อง เรามีปัญหาจนต้องไปพบจิตแพทย์ ต้องขอบคุณสามีมากๆ ที่ยังทนและรักไม่ว่านุ้ยจะเป็นอย่างไร โดยบอกว่าจะเป็นภรรยาที่คุมสติให้มากกว่านี้ ขณะที่ปอนด์พูดซึ้งถึงภรรยาด้วยเช่นกัน

 

 

 

 

Advertisement

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจากGMM25Thailand

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ